Vì sao thị trường bán buôn mỹ phẩm Nga rất có tiềm năng?

0
1341

Mỹ phẩm Nga hiện đang được chị em phụ nữ Việt Nam ưa chuộng và tin dùng. Sau 3 năm thâm nhập, mỹ phẩm Nga đã có được những phản hồi rất tích cực không chỉ vì giá rẻ mà chất lượng sản phẩm tốt, phù hợp với cả những người có thu thập thấp đến những người có thu nhập cao. Bài viết này dành cho những ai đang có ý định bán buôn mỹ phẩm Nga, hãy cùng tham khảo nhé!

vi-sao-thi-truong-ban-buon-pham-nga-rat-co-tiem-nang-1

1. Vài điều về mỹ phẩm Nga

Các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm ở Nga chú trọng vào chất lượng và quan tâm tới người tiêu dùng nhiều hơn là bao bì, mẫu mã, cũng như không chi quá nhiều cho quảng cáo truyền thông. Thương hiệu được xây dựng chủ yếu dựa trên sự bình chọn của người tiêu dùng. Chính vì vậy, giảm thiểu được rất nhiều chi phí giúp giá thành sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với các nước Châu Âu hay Châu Á như Anh, Mỹ, Đức, Hàn Nhật,…

vi-sao-thi-truong-ban-buon-pham-nga-rat-co-tiem-nang-2

Bên cạnh đó, Nga là một đất nước rộng lớn với nguồn thiên nhiên và thảm thực vật đa dạng, phong phú. Vì vậy, hầu hết các sản phẩm được sản xuất từ Nga đều được chiết xuất từ thiên nhiên và an toàn cho da.

>> Xem ngay 3 lý do thị trường kinh doanh mỹ phẩm Nga “TRỞ NÊN BÉO BỞ” 

2. Các ưu thế lúc bán buôn mỹ phẩm Nga

Vì thị trường Việt Nam đang ưa chuộng và tin dùng mỹ phẩm Nga nên sẽ có rất nhiều “con buôn” cần nguồn sỉ cho mặt hàng kinh doanh này. Khác với các dòng mỹ phẩm Hàn, Pháp, Mỹ…, bạn có thể trở thành chủ shop ngay với mức vốn không nhiều khi bán buôn mỹ phẩm Nga.

Bên cạnh đó, kinh doanh mặt hàng này không sợ cồng kềnh, trọng lượng nhẹ hơn quần áo, giày dép,… Các sản phẩm mỹ phẩm bao giờ cũng nhỏ gọn hơn rất nhiều, dễ dàng trong khâu vận chuyển và mua hàng.

vi-sao-thi-truong-ban-buon-pham-nga-rat-co-tiem-nang-3

>> Xem ngay 3 LỢI THẾ của người bán buôn bán lẻ mỹ phẩm Nga

Một ưu thế nữa không thể nhắc đến đó là chất lượng sản phẩm, vốn không cần phải quảng cáo rầm rộ, mỹ phẩm Nga âm thầm lặng lẽ thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Tiêu chuẩn đạt chất lượng Châu Âu mà giá thành thấp hơn 30-60%, bạn sẽ dễ dàng bán hàng mà không cần phải chào hàng hay giới thiệu quá nhiều về sản phẩm.

Làm một phép tính nho nhỏ nhé, mỗi tháng bạn được 40 sản phẩm thì cũng đã kiếm được lãi vài triệu. 40 là con số nhỏ vì mỗi người mua 2-3 sản phẩm là bình thường, chưa kể mỗi ngày ít cũng phải có vài khách hàng tìm đến bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here