ƯU, NHƯỢC ĐIỂM của nguồn hàng mỹ phẩm sân bay

0
4421

Với nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày càng cao của chị em phụ nữ, các nguồn hàng mỹ phẩm cũng trở nên phong phú hơn. Một trong những nguồn hàng tiêu biểu có mỹ phẩm sân bay. Hãy cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của nguồn hàng mỹ phẩm sân bay qua bài viết này.

  1. Ưu điểm khi là nguồn hàng uy tín

Nguồn hàng mỹ phẩm sân bay được các tiếp viên hàng không hoặc phi công xách tay trực tiếp về Việt Nam. Theo quy định, mỗi tiếp viên hoặc phi công sẽ được xách tối đa 30kg trong mỗi chuyến bay và không bị tính thuế. Hầu hết các tiếp viên đã tận dụng cơ hội này để xách hàng mỹ phẩm về Việt Nam.

uu-nhuoc-diem-cua-nguon-hang-my-pham-san-bay-1

Các hàng mỹ phẩm sân bay chủ yếu được nhập từ các store, siêu thị, có hóa đơn nhập hàng đầy đủ có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của chúng. Đặc biệt, các mặt hàng được nhập nhiều vào các đợt sale của các hãng. Các đợt sale của các hãng thường được chiết khấu cao, có giá rẻ hơn rất nhiều nên các tiếp viên thường tận dụng cơ hội này.

>> Xem ngay nhà phân phối bán buôn mỹ phẩm giá sỉ trong nước   

  1. Ưu điểm khi nguồn hàng đa dạng

Nguồn hàng mỹ phẩm sân bay không phải chỉ của một nước nhất định mà đa dạng nguồn gốc xuất xứ. Các dòng mỹ phẩm đang nổi tiếng tại Việt Nam như mỹ phẩm Hàn Quốc, mỹ phẩm Pháp, mỹ phẩm Nhật Bản, mỹ phẩm Mỹ đều có đầy đủ.

uu-nhuoc-diem-cua-nguon-hang-my-pham-san-bay-2>> Xem ngay Kinh doanh mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu: ĐỌC NGAY ĐỂ BIẾT

Nguồn hàng mỹ phẩm này được nhập theo thị hiếu của khách hàng nên các mặt hàng từ sữa rửa mặt đến các sản phẩm đặc trị như kem trị nám, kem dưỡng trắng đều có đầy đủ, phục vụ được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

  1. Nhược điểm khi số lượng hàng hạn chế

Mỗi chuyến bay các tiếp viên chỉ xách 30kg nên số lượng mỹ phẩm chủ yếu chỉ đủ để phục vụ việc bán lẻ. Nếu mua buôn, các sản phẩm mỹ phẩm gần như không đáp ứng đủ số lượng yêu cầu của khách mua buôn, thường phải chờ từ 2- 3 lần gom hàng mới đủ số lượng gây bất tiện.

uu-nhuoc-diem-cua-nguon-hang-my-pham-san-bay-3>> Xem nga Muốn kinh doanh mỹ phẩm lấy hàng ở đâu tốt?

Với số lượng hàng mỗi lần nhập về ít, các khách hàng cũng phải chờ đợi để nhận được hàng, đôi khi chờ lâu sẽ tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Như vậy, nguồn hàng mỹ phẩm sân bay có những ưu và nhược điểm sau:

  • Ưu điểm khi là nguồn hàng uy tín, được mua ở các store của hãng, các siêu thị
  • Ưu điểm khi có nguồn hàng đa dạng, xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp
  • Nhược điểm khi số lượng hàng mỗi đợt nhập về còn hạn chế, chỉ có 30kg.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here