Top 4 đại lý phân phối mỹ phẩm The Face Shop toàn quốc

0
3067

Thương hiệu mỹ phẩm The Face Shop là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng ở Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hãng mỹ phẩm này thì đừng bỏ qua top 4 nhà phân phối mỹ phẩm The Face Shop toàn quốc được chia sẻ trong bài viết này.

  1. Cửa hàng The Face Shop tại Lotte Kim Mã

Cửa hàng phân phối của The Face Shop nằm ở Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội. Đây là tòa nhà có 65 tầng, bao gồm trung tâm thương mại và phòng khách sạn, có lượng người qua lại đông đúc hàng ngày. Gian hàng mỹ phẩm của The Face Shop nằm ở khu trung tâm thương mại Lotte.

top-4-dai-ly-phan-phoi-my-pham-the-face-shop-toan-quoc-1

Với các mặt hàng chính hãng, bày trí đẹp mắt và bán hàng từ thứ 2 đến chủ nhật, nhà phân phối mỹ phẩm The Face Shop ở đây thu hút rất nhiều khách hàng đến tham khảo và mua sản phẩm mỹ phẩm của The Face Shop.  

  1. Cửa hàng The Face Shop Xuân Thủy

Hãng mỹ phẩm The Face Shop hướng đến các tinh chất thiên nhiên, giá cả phải chăng nên đối tượng học sinh, sinh viên sử dụng rất nhiều. Nằm ở khu vực Xuân Thủy- Cầu Giấy nơi tập trung của rất nhiều các trường đại học của Hà Nội, lượng sinh viên đông nên khả năng tiêu thụ sản phẩm ở đây cũng khá cao.

top-4-dai-ly-phan-phoi-my-pham-the-face-shop-toan-quoc-2>> Xem ngay 4 yếu tố để đủ điều kiện làm đại lý phân phối mỹ phẩm

Vị trí ngay mặt đường Xuân Thủy giao thông thuận lợi, cửa hàng có mặt tiền khá rộng để khách hàng để xe .Trưng bày sản phẩm đẹp, không gian rộng rãi cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

3. Cửa hàng The Face Shop tại Parkson Hùng Vương

Với vị trí nằm ở khu trung tâm thương mại lớn của Đà Nẵng, cửa hàng The Face Shop nằm ở 255 -257 Hùng Vương, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Đây là khu trung tâm thương mại tập trung của nhiều mặt hàng xa xỉ, gian hàng mỹ phẩm của The Face Shop được ưu ái có một vị trí trong trung tâm này.

top-4-dai-ly-phan-phoi-my-pham-the-face-shop-toan-quoc-3>> Xem ngay Ưu và nhược điểm của việc nhập hàng từ đại lý phân phối mỹ phẩm

Nhà phân phối mỹ phẩm The Face Shop này hoạt động từ 8:00 – 22: 00 hàng ngày, có làm việc cả chủ nhật và ngày lễ nên lượng khách hàng đến đây khá đông. Mỹ phẩm The Face Shop có chỗ đứng và tên tuổi trên thị trường Việt Nam nên cũng rất thuận lợi trong việc bán hàng.

  1. Cửa hàng The Face Shop tại Parkson Cantavil

Cửa hàng này nằm ở số 1 Song Hành Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, đại lý phân phối mỹ phẩm the face shop này là địa chỉ mua sắm của rất nhiều người thuộc tầng lớp thượng lưu.

top-4-dai-ly-phan-phoi-my-pham-the-face-shop-toan-quoc-4

Cũng như các cửa hàng khác, cửa hàng này hoạt động cả ngày nghỉ và lễ tết để phục vụ nhu cầu cao của khách hàng vào những ngày nghỉ lễ.

Như vậy, top 4 nhà phân phối mỹ phẩm The Face Shop toàn quốc bao gồm:

  • The Face Shop tại trung tâm thương mại Lotte Kim Mã – Hà Nội
  • Cửa hàng The Face Shop tại Xuân Thủy – Hà Nội
  • Cửa hàng The Face Shop tại Parkson Hùng Vương – Đà Nẵng
  • Cửa hàng The Face Shop tại Parkson Cantavil – thành phố Hồ Chí Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here