Top 3 shop PHÂN PHỐI MỸ PHẨM Mỹ được ưa chuộng tại Hà Nội

0
1291

Việc sử dụng các sản phẩm làm đẹp đến từ nước ngoài, đặc biệt là từ Mỹ đang dần trở thành xu hướng. Nếu bạn yêu thích các loại mỹ phẩm USA thì đừng bỏ qua danh sách 3 nhà phân phối mỹ phẩm Mỹ đang rất được ưa chuộng hiện nay nhé.

1. Shop Beauty Box by Loveat1stshine

top-3-shop-phan-phoi-my-pham-my-duoc-ua-chuong-tai-ha-noi-3

Đầu tiên không thể không kể đến Beauty Box by Loveat1stshine – một cửa hàng phân phối mỹ phẩm Mỹ nhỏ xinh nằm trên đường Khuất Duy Tiến. Bạn có thể đến trực tiếp mua hàng tại địa chỉ 1N4 ngõ 4 ngách 14 Khuất Duy Tiến, q Thanh Xuân, Hà Nội
Hiện tại shop chủ yếu bán online với nhiều sản phẩm đa dạng được cập nhật liên tục tại fanpage: https://www.facebook.com/beautyboxbyloveat1stshine

Điểm nổi trội của shop đó là các sản phẩm của Mỹ được chọn lọc rất tỉ mỉ, xách tay trực tiếp từ USA, ngoài ra khi đến cửa hàng các bạn còn được thử các mẫu son hay đồ trang điểm.

Hotline: 097 454 0400.

2. Miuzinh House

top-3-shop-phan-phoi-my-pham-my-duoc-ua-chuong-tai-ha-noi-2

Miuzinh House là một địa chỉ chuyên bán buôn mỹ phẩm Mỹ đáng tin cậy cho những tín đồ yêu thích mỹ phẩm. Các sản phẩm tại Miuzinh House được cập nhật liên tục, từ các sản phẩm chăm sóc da cho tới mỹ phẩm trang điểm đều rất đa dạng, phong phú, tha hồ chọn lựa. Ngoài việc bán hàng online thì Miuzinh House có cả cửa hàng bày bán sản phẩm và chị chủ cửa hàng hết sức nhiệt tình tư vấn cho khách.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Miuzinh House tại: https://www.facebook.com/MiuzinhHouse
Hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: Số 35 ngõ 43 Chùa Bộc.

3. Hợp tác xã chong chóng

top-3-shop-phan-phoi-my-pham-my-duoc-ua-chuong-tai-ha-noi-1

Hợp tác xã chong chóng là một địa chỉ phân phối mỹ phẩm Mỹ rất đặc biệt vì toàn bộ lợi nhuận từ việc bán hàng đều được dùng để ủng hộ các nhóm yếu thế trong xã hội như bệnh nhân HIV/AIDS. Hợp tác xã chong chóng được thành lập bởi một nhóm các bạn trẻ đang làm việc tại NGOs ở Việt Nam.

Ngoài mỹ phẩm Mỹ, Hợp tác xã còn bán nhiều loại mỹ phẩm, quần áo, phụ kiện… từ Mỹ, Châu Âu và nhiều nước trên thế giới. Đến với Hợp tác xã đặc biệt này, các bạn vừa mua hàng vừa có thể làm thiện nguyện, đồng thời dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm độc đáo và xinh xắn với giá cả cực kì phải chăng.

Facebook: https://www.facebook.com/htxchongchong

Như vậy, nếu các bạn yêu thích chăm sóc da hay trang điểm bằng các sản phẩm đến từ USA thì đã có thể thoải mái mua sắm và chọn lựa tại các shop phân phối mỹ phẩm Mỹ kể trên:

1. Shop Beauty Box by Loveat1stshine
2. Miuzinh House
3. Hợp tác xã chong chóng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here