Top 3 shop kinh doanh mỹ phẩm Pháp có lượt FOLLOW NHIỀU NHẤT

0
1602

Nhắc đến kinh doanh mỹ phẩm Pháp, hiện tại ở Việt Nam không có nhiều showroom chính thức với thương hiệu từ đất nước này. Chính vì thế, đa phần người tiêu dùng thường lựa chọn mua sắm ở các shop bán hàng xách tay về bởi hình thức kinh doanh này cũng đang rất phổ biến. Và nếu bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn nơi bán mỹ phẩm Pháp uy tín nào thì hãy tham khảo “bộ sưu tập” dưới đây nhé!

1. Daizy Corner

Với các cô gái ở Sài Gòn có lẽ đã không còn quá xa lạ với các tên Daizy Corner – một cửa hàng chuyên nhập các sản phẩm dược mỹ phẩm của Pháp. Theo như những khách hàng chia sẻ, một trong những người chủ cửa hàng đang sinh sống ở Pháp và đều được lựa chọn chính tại các hiệu thuốc từ Paris.

top-3-shop-kinh-doanh-my-pham-phap-co-luot-follow-nhieu-nhat-1

Đây là cửa hàng rất “kén” sản phẩm nhập về, hầu hết hàng mỹ phẩm mà họ quyết định lấy về đều qua tham khảo lời khuyên của các bác sĩ da liễu hoặc trên các tạp chí là đẹp có uy tín. Chính vì độ “kén” này mà chị em có thể yên tâm về chất lượng hơn đấy!

Thông tin liên hệ: https://www.facebook.com/DaiZy.Corner/

2. Maple Leaf

Với những chị em đang tìm kiếm nơi kinh doanh mỹ phẩm Pháp ở Hà Nội thì không thể bỏ qua Maple Leaf – một trong những cửa hàng chuyên bán buôn mỹ phẩm Pháp nhập khẩu đầu tiên ở Hà Nội. Chủ cửa hàng cũng là một người có am hiểu về skincare nên cũng tích cực tìm hiểu các sản phẩm và đưa về Việt Nam để tín đồ làm đẹp có cơ hội trải nghiệm.

top-3-shop-kinh-doanh-my-pham-phap-co-luot-follow-nhieu-nhat-2

Khi tham quan trang facebook của shop sẽ thấy các sản phẩm được viết khá rõ ràng và chi tiết về thương hiệu, công dụng và thành phần. Điều này làm người mua hàng nắm rõ hơn về sản phẩm.

Thông tin liên hệ: https://www.facebook.com/mapleleafhangxachtay/

3. Fleur De Sel

Cửa hàng nằm ở một góc nhỏ xinh ở Hà Nội vô cùng lãng mạn và đáng yêu. Những sản phẩm có mặt ở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm pháp được chủ cửa hàng đã trực tiếp trải nghiệm cũng như tham khảo tại các blog làm đẹp uy tín.

top-3-shop-kinh-doanh-my-pham-phap-co-luot-follow-nhieu-nhat-3

Một điểm mà cửa hàng cần khắc phục đó là tốc độ ship hàng còn chậm nhưng bù lại nếu đến tận cửa hàng bạn sẽ được tận hưởng một không gian đậm chất Pháp.

Thông tin liên hệ:

Tóm lại, top 3 cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm Pháp có lượt theo dõi nhiều bạn nên tham khảo đó là:

  • Daizy Corner: được chủ cửa hàng trực tiếp lựa chọn từ Pais về và hàng khá “kén” chất lượng.
  • Maple Leaf: giới thiệu sản phẩm khá rõ ràng và chi tiết làm người mua không bị hoang mang về chất lượng.
  • Fleur De Sel: cửa hàng đẹp, thanh lịch mang đậm chất Pháp và các sản phẩm được giới thiệu đều được tham khảo và qua trải nghiệm thực tế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here