Top 3 đại lý nổi tiếng về bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc tại Hà Nội

0
4694

Bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc tại Hà Nội hiện nay rất phổ biến và ngày càng nhộn nhịp hơn. Đặc biệt với sự phát triển của công nghệ thông tin, internet, việc mua bán, kinh doanh cũng thuân lợi và nhanh chóng hơn nhiều. Các cửa hàng, shop mỹ phẩm xuất hiện ở khắp nơi, các mặt hàng đa dạng, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Trong số nhiều đại lý bán buôn mỹ phẩm nổi tiếng tại Hà Nội, bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc 3 địa điểm được khách hàng lùm xùm kéo đến mua sắm nhất hiện nay. Cùng tham khảo nhé:

top-3-dai-ly-ban-buon-my-pham-han-quoc-tai-ha-noi-lum-xum-nhat-1

1. Đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc

131 Quan Hoa, Cầu Giấy là địa điểm bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc tại Hà Nội khá quen thuộc với các chủ buôn mỹ phẩm và người tiêu dùng trên khắp cả nước. Với nguồn hàng xách tay đa dạng từ các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng như bán buôn mỹ phẩm the face shop tại Hà Nội, chất lượng đảm bảo với giá cả lại phải chăng nên shop ngày càng xây dựng được vị trí và sự tin cậy của khách hàng.

Đặc biệt cách thức mua hàng tại đại lý đơn giản và nhanh chóng với nhiều ưu đãi cho các chủ buôn, nhập càng nhiều ưu đãi càng lớn. Chính vì vậy đây là địa chỉ nhập hàng của phần lớn các shop, cửa hàng mỹ phẩm trong nước hiện nay. Phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tại Hà Nội cũng như đến người tiêu dùng trên mọi miền đất nước.

top-3-dai-ly-ban-buon-my-pham-han-quoc-tai-ha-noi-lum-xum-nhat-2

>> Xem ngay 3 Rủi ro khôn lường khi nhập hàng khu bán buôn mỹ phẩm chợ Đồng Xuân   

Website: http://dailymyphamhanquoc.tin.vn/

SĐT: 0972.444.957

2. Abu.vn

Đây cũng là một địa chỉ bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc tại Hà Nội chất lượng và tin cậy của các chủ shop. Các nguồn hàng đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại, từ nhiều thương hiệu mỹ phẩm top đầu ở Hàn Quốc hiện nay. Chủ yếu được người tiêu dùng chọn mua có thể kể đến như bán buôn mỹ phẩm The Face shop Hà Nội, Ohui, Hera…

Mặt khác, ngoài các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc thì đại lý này cũng phân phối, bán buôn các dòng mỹ phẩm nổi tiếng khác như mỹ phẩm Thái Lan, Đức, Pháp và nhiều dòng thực phẩm chức năng uy tín khác. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu thì các bạn cũng có thể order với giá cả phải chăng, cách thức nhanh chóng.

top-3-dai-ly-ban-buon-my-pham-han-quoc-tai-ha-noi-lum-xum-nhat-3

Website: http://abu.vn/

SĐT: 0168.764.1999

>> Xem ngay 3 Rủi ro khôn lường khi nhập hàng khu bán buôn mỹ phẩm chợ Đồng Xuân

3. Mỹ phẩm BO

Thêm một đại lý bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc tại Hà Nội được nhiều chủ shop ghé thăm và chọn lựa là myphambo.com. Với nhiều mặt hàng mỹ phẩm chất lượng và được ưa chuộng như son môi, dưỡng da, nước hoa… của các thương hiệu lớn, các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hàng hoặc order qua website nhanh chóng và tiện lợi.

Hơn nữa, đại lý cũng có nhiều chính sách cho các chủ shop trẻ, là các bạn sinh viên, mới ra trường mong muốn thử nghiệm. Do đó nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay để có cơ hội thực hiện ước mơ chính đáng.

Website: http://myphambo.com/

SĐT: 0961.264.288

Trên đây là 3 đại lý bán buôn mỹ phẩm Hàn khá nổi tiếng với nhiều khách hàng tại Hà Nội, nếu có điều kiện hãy ghé qua nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here