Top 2 phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm HOT nhất hiện nay

0
1122

Cửa hàng của bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý, chăm sóc khách hàng. Dữ liệu khách hàng của cửa hàng quá lớn. Làm sao để quản lý thông tin khách hàng được tốt? Làm sao để khách hàng trung thành với shop mỹ phẩm của bạn? Hãy đọc bài viết về top 2 phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm để được giải đáp.

top-2-phan-mem-quan-ly-ban-hang-my-pham-hot-nhat-hien-nay-1

  1. Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm của KiotViet

– Theo dõi hàng hóa tồn kho

KiotViet giúp bạn nắm bắt được quy trình từ nhập hàng, kiểm hàng cho đến cảnh báo lượng sản phẩm tồn kho kèm theo thông tin về sản phẩm.

– Chăm sóc khách hàng

Với tính năng lưu giữ thông tin khách hàng, bạn có thể nhận biết khách hàng thân thiết để áp dụng chính sách ưu đãi.

– Nắm bắt công nợ nhà cung cấp

Bạn có thể theo dõi chi tiết những giao dịch với nhà cung cấp, từ đó nắm bắt được công nợ thông qua những thanh toán trong quá khứ.

– Xây dựng chương trình khuyến mãi linh hoạt

Với KiotViet, bạn có thể xây dựng các chương trình khuyến mãi đa dạng với các mức giá khác nhau trong cùng khoảng thời gian.

top-2-phan-mem-quan-ly-ban-hang-my-pham-hot-nhat-hien-nay-2

2. Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm của SAPO

– Phần mềm bán hàng mỹ phẩm có khả năng quản lý chủng loại hàng hóa

Quản lý hàng ngàn loại mỹ phẩm một cách dễ dàng bằng cách phân chia hàng hóa thành theo nhiều tiêu chí khác nhau.

Như đồ trang điểm, sản phẩm chăm sóc da, massage…Bạn có thể kiểm soát hàng hóa một cách chặt chẽ và không lo thất thoát với phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm Sapo.

– Bán hàng theo combo

Tính năng tạo và quản lý các gói combo hàng hóa như combo mỹ phẩm trang điểm, combo mỹ phẩm dưỡng da, combo nước hoa mini…

– Đồng bộ Website và quản lý đơn hàng online

Thông tin của đơn hàng giao dịch online như sản phẩm, khách hàng, nhà cung cấp… trên website sẽ được đồng bộ với phần mềm quản lý bán hàng . Giúp bạn quản lý bán hàng online chính xác, nắm bắt trạng thái đơn đặt hàng chi tiết từ khâu xuất hóa đơn, đóng gói, giao hàng đến thanh toán.

– Kiểm kê hàng hóa dễ dàng

Chỉ cần sử dụng điện thoại, máy tính bảng, máy quét mã vạch để tiến hành hoạt động kiểm kho.

– Nắm bắt hàng tồn kho chính xác

Dù cửa hàng mỹ phẩm của bạn bán lẻ hay bán sỉ đều giúp bạn quản lý tồn kho tới từng mặt hàng cụ thể và chi tiết.

Bạn dễ dàng nắm bắt được số lượng hàng tồn, lô hàng sắp hết hạn sử dụng, thương hiệu đang bán chạy để chủ động lên kế hoạch nhập hàng hay xả hàng kịp thời.

top-2-phan-mem-quan-ly-ban-hang-my-pham-hot-nhat-hien-nay-4

>> Xem ngay các mẹo hay kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm độc đáo, hiệu quả

– Quản lý thông tin khách hàng

Lưu trữ thông tin khách hàng chi tiết theo mã, họ tên, số điện thoại, email và tự động gửi Email, SMS chúc mừng sinh nhật, thông tin về chương trình giảm giá, khuyến mãi đến từng khách hàng.

– Quản lý khách hàng thân thiết

Tạo các chương trình tích điểm cho khách hàng thân thiết, lập các nhóm khách hàng và ưu đãi theo tiêu chí riêng của bạn như giá trị đơn hàng, số lần mua hàng hay khách hàng trung thành cho từng thương hiệu.

– Quản lý khuyến mại

Thiết lập đồng thời các chương trình khuyến mại theo dòng mỹ phẩm, nước hoa hay theo giá trị hóa đơn cho từng nhóm khách hàng khác nhau và quản lý ngay trên phần mềm.

Tóm lại, có 2 phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm Hot nhất hiện nay.

  • Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm của KiotViet với các chức năng theo dõi hàng hóa tồn kho, nắm bắt công nợ nhà cung cấp,…
  • Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm của SAPO với các chức năng bán hàng theo combo, quản lý đồng bộ hàng hóa, khuyến mại…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here