Tìm nguồn hàng mỹ phẩm Thái Lan ở đâu tốt – BẠN CÓ BIẾT?

0
1425

Trong những dòng mỹ phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay thì mỹ phẩm Thái Lan có vị trí khá tốt. Do đó mà nhu cầu tìm nguồn hàng mỹ phẩm Thái Lan ngày càng nhiều, tuy nhiên nguồn hàng Thái trên thị trường vẫn chưa phổ biến nhiều như Hàn hay Nhật Bản. Chính vì vậy mà bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn một số địa điểm đáng chú ý, hãy tham khảo nhé!

tim-nguon-hang-my-pham-thai-lan-o-dau-tot-ban-co-biet-1

1. Các shop mỹ phẩm lớn, uy tín tại Thái Lan

Không chỉ các chương trình giải trí, phim ảnh mà hiện nay các sản phẩm, hàng hóa xuất xứ Thái Lan cũng được người tiêu dùng Việt đón nhận và yêu thích. Trong số đó thì mỹ phẩm là một mặt hàng được ưa chuộng nhất, bởi cũng theo xu hướng chung của thị trường là hướng đến những sản phẩm tốt, đảm bảo sức khỏe mà mỹ phẩm Thái đang làm rất tốt việc này.

Thêm vào đó là việc đi lại, vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam hay ngược lại đều rất thuận tiện và dễ dàng. Do đó các chủ buôn có thể sang trực tiếp các shop mỹ phẩm lớn và uy tín tại Thái Lan để xem xét và lựa chọn sản phẩm, tìm nguồn hàng mỹ phẩm Thái Lan cho cửa hàng và các khách yêu của mình.

tim-nguon-hang-my-pham-thai-lan-o-dau-tot-ban-co-biet-2>> Xem ngay Kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm Thái cho người MỚI BẮT ĐẦU

2. Các cửa hàng, đại lý phân phối mỹ phẩm Thái Lan giá sỉ tại Hà Nội

Nếu các bạn không có điều kiện qua trực tiếp các đại lý mỹ phẩm lớn bên Thái thì có thể lựa chọn các cửa hàng, đại lý phân phối mỹ phẩm giá sỉ tại Hà Nội hay các thành phố lớn. Tại đây các dòng mỹ phẩm Thái cũng rất đa dạng và phong phú không kém gì các shop nội địa. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn mỹ phẩm cho cửa hàng của mình.

Ngoài ra thì các bạn cũng có thể order những dòng mỹ phẩm Thái mà mình muốn, những cửa hàng, đại lý giá sỉ này sẽ giúp các bạn nhập hàng về nên khá thuận lợi. Tuy nhiên lựa chọn nguồn hàng qua các cửa hàng bán sỉ giá sẽ cao hơn một chút so với lấy hàng nội địa và các bạn cũng cần xem xét, cân nhắc chất lượng hàng hóa trước khi nhập.

tim-nguon-hang-my-pham-thai-lan-o-dau-tot-ban-co-biet-3>> Xem ngay Kinh doanh mỹ phẩm Thái Lan – nên bất đầu từ đâu?

3. Đăng ký làm đại lý phân phối mỹ phẩm cho các công ty sản xuất mỹ phẩm Thái Lan

Một cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm Thái Lan khá hay khác là lựa chọn làm đại lý phân phối mỹ phẩm cho các công ty sản xuất mỹ phẩm Thái. Cách này sẽ giúp cửa hàng của bạn được hưởng các chính sách ưu đãi, quyền lợi và sự quan tâm từ các công ty mẹ. Ngược lại thì mặt hàng của shop bạn sẽ không được đa dạng, trừ phi làm đại lý cho nhiều dòng mỹ phẩm khác nhau.

Hy vọng với một số gợi ý trên của chúng tôi có thể góp phần giúp các bạn lựa chọn, tìm được nguồn hàng ưng ý!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here