Tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ uy tín chất lượng ở đâu?

0
1001

Trong khi chợ đầu mối luôn rình rập những nguy cơ từ hàng giả, hàng nhái kém chất lượng thì đâu mới là nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ uy tín dành cho các bạn?

1. Các shop mỹ phẩm bán sỉ lâu năm, có tiếng trên thị trường

Bạn có thể dễ dàng tìm được các nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ trên mạng tuy nhiên để tránh những rủi ro không đáng có, bạn nên tìm tới các shop bán sỉ lâu năm và có tiếng. Bởi vì ít nhiều, để tồn tại lâu dài và lớn mạnh thì những shop này cũng đã được nhiều khách hàng thử, trải nghiệm và đặt niềm tin.

tim-nguon-hang-my-pham-gia-si-uy-tin-o-dau-2>> Xem ngay nhà phân phối bán buôn mỹ phẩm giá sỉ trong nước   

Tuy nhiên nếu lấy hàng lại từ các shop thì bạn sẽ phải lấy với giá cao hơn một chút vì hàng đã qua một hoặc vài đầu mối, do đó, giá bán sản phẩm của bạn sẽ ít có thể cạnh tranh.

2. Nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ từ chính các công ty mỹ phẩm chính hãng

Thông qua hình thức làm đại lý bán lẻ, bạn có thể nhận được mức giá sỉ cực “mát lòng” từ nhiều công ty phân phối mỹ phẩm nước ngoài về Việt Nam. Đây là một nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ khá là tin cậy và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, lý do khiến đây trở thành nguồn hàng rất được giới kinh doanh mỹ phẩm ưa chuộng là bởi tính tiện lợi, giá cả hợp lý và nhiều chính sách hỗ trợ như lấy hàng trước, thanh toán sau; chính sách bảo vệ giá, tiền hoa hồng; hỗ trợ catalog, tờ rơi, tài liệu kinh doanh; được huấn luyện về sản phẩm, đào tạo kiến thức kinh doanh; chính sách đổi trả hàng…

Tuy nhiên, để có thể trở thành đại lý, bạn cần lấy hàng với số lượng nhiều và ổn định. Vì thế, bạn có thể lựa chọn cách này khi có nguồn vốn đầy đủ và quy mô kinh doanh chuyên nghiệp chứ không phải nhỏ lẻ.

>> Xem ngay 5 tiêu chí vàng trong việc lựa chọn nguồn hàng mỹ phẩm

 3. Đặt hàng từ nước ngoài

tim-nguon-hang-my-pham-gia-si-uy-tin-o-dau-3

>> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng hóa mỹ phẩm KHÔNG XEM HƠI PHÍ

Nếu bạn có người nhà hoặc mạng lưới bạn bè quen biết ở nhiều nước, việc kinh doanh hàng mỹ phẩm xách tay luôn là một lợi thế tuyệt đối. Còn nếu không có người thân ở nước ngoài thì dịch vụ mua hộ với chi phí khá hợp lý sẽ là giải pháp cho bạn.

Đặc biệt, hãy lưu tâm tới những dịp xả hàng, sale số lượng lớn tại nước ngoài nhé! Vì đó chính là cơ hội nhập “núi” mỹ phẩm “chất chần chật” với mức giá giảm có thể lên tới 70% đấy.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here