Tìm kiếm 2 địa chỉ phân phối mỹ phẩm trang điểm ở TP Hồ Chí Minh

0
1130

Cùng với thị trường ngày càng phát triển của mỹ phẩm, thì dòng mỹ phẩm trang điểm vẫn luôn là dòng sản phẩm được phái nữ quan tâm hàng đầu. Tới nay, chẳng khó để tìm được những địa chỉ phân phối mỹ phẩm trang điểm ở khắp nơi, dưới đây sẽ là 2 địa chỉ uy tín tại TP Hồ Chí Minh. 

1. Công ty TNHH MTV Newface

Công ty Newface là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền của hãng mỹ phẩm chuyên nghiệm thương hiệu Vacosi Makeup House tại Việt Nam. Hãng mỹ phẩm này bao gồm các dòng sản phẩm: make-up, chăm sóc da, móng, tóc và cả những dụng cụ trang điểm đến từ Hàn Quốc. 

tim-kiem-2-dia-chi-phan-phoi-my-pham-trang-diem-o-tp-ho-chi-minh-1

>> Xem ngay nguồn hàng bán hàng đạt lợi nhuận cao.

Newface đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lính vực chăm sóc sắc đẹp, bởi vậy họ hiểu và nắm bắt được những nhu cầu cũng như xu hướng của người tiêu dùng hiện nay. Đây chính là lợi thế khi công ty này bán buôn mỹ phẩm trang điểm cũng như những dòng sản phẩm khác vào thị trường Việt Nam.

Dòng sản phẩm mỹ phẩm Vacosi luôn sáng tạo và tìm ra những giải pháp tốt nhất, từ việc ứng dụng những nghiên cứu khoa học đến việc lựa chọn nguồn nguyên liệu tự nhiên, ang lại những sản phẩm làm đẹp thân thiện và hiệu quả. Không những thế, những sản phẩm của Vacosi còn là những dụng cụ thông minh, tối ưu và hiện đại nhất. 

tim-kiem-2-dia-chi-phan-phoi-my-pham-trang-diem-o-tp-ho-chi-minh-2

>> Xem ngay 3 cách KIẾM LỜI của nhà phân phối mỹ phẩm xách tay

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 101/13 Nguyễn Chí Thanh, P9, Q5, TP HCM

  • Điện thoại: 0908 30 60 30 – 0908 30 70 30

  • Website: http://www.newface.vn/

2. Công ty TNHH Mỹ Phẩm Mira

Đây là nhà sản xuất cũng như phân phối và bán lẻ các sản phẩm mỹ phẩm. Tiền thân của Mỹ phẩm Mira là nhà phân phối độc quyền của nhãn hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc VOC tại Việt Nam và họ đã xây dựng được một thị trường vô cùng thành công cho thương hiệu này. 

Cùng với phương châm “Chắp cánh cho vẻ đẹp thăng hoa”, Mỹ phẩm Mỉa luôn luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm, họ nghiên cứu nhu cầu của người tiêu dùng để luôn đáp ứng được tối ưu nhất. Không chỉ phân phối mỹ phẩm trang điểm và các dòng mỹ phẩm khác xuất xứ từ châu Á, châu Âu, châu Mỹ mà công ty này còn muốn chủ động trong sản xuất và phân phối trực tiếp cho người tiêu dùng để nhằm giảm thiểu được tối đa giá thành. 

tim-kiem-2-dia-chi-phan-phoi-my-pham-trang-diem-o-tp-ho-chi-minh-3

>> Xem ngay BÍ QUYẾT phân phối mỹ phẩm cao cấp hiệu quả cho người mới bắt đầu

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 320/6A Trường Chinh, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM

  • Điện thoại: (08) 3719.2111 – 0906.803.308

  • Website: http://miracosmetics.vn/

Tổng hợp 2 địa chỉ phân phối mỹ phẩm trang điểm tại thành phố Hồ Chí Minh:

  • Công ty TNHH MTV Newface: nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền của hãng mỹ phẩm chuyên nghiệm thương hiệu Vacosi Makeup House tại Việt Nam.
  • Công ty TNHH Mỹ Phẩm Mira: nhà sản xuất cũng như phân phối và bán lẻ các sản phẩm mỹ phẩm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here