Tìm hiểu 2 đầu mối BÁN BUÔN HÀNG MỸ PHẨM NHẬT

0
1865

Vốn từ lâu, hàng hoá từ Nhật Bản rất được mọi người ưa chuộng vì chất lượng tốt, giá cả lại không quá đắt. Bên cạnh đó, các thông tin về hàng hoá Trung Quốc như : quần áo tẩm chất độc hại, mỹ phẩm có chì… càng khiến mọi người có xu hướng chuyển sang dùng hàng Nhật Bản hơn. Nếu bạn cũng có ý định kinh doanh mỹ phẩm thì hãy tìm hiểu 2 đầu mối bán buôn hàng mỹ phẩm Nhật dưới đây nhé.

  1. Mua hàng từ Nhật Bản

tim-hieu-2-dau-moi-ban-buon-hang-my-pham-nhat-1

Order hàng mỹ phẩm trên các website chính hãng : Nếu sang trực tiếp Nhật Bản thì sẽ mất rất nhiều thời gian, tiền bạc chưa kể đến các thủ tục làm visa, chi phí phát sinh..  nên cách tốt nhất là bạn mua hàng trực tiếp trên các website bán buôn hàng mỹ phẩm Nhật.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thể nhận được hàng đến tận tay với thời gian khoảng 5-10 ngày có thể hơn do yếu tố bên ngoài như thời tiết, hải quan. Bạn có thể tham khảo 1 số website nổi tiếng chuyên bán buôn hàng mỹ phẩm Nhật là :

+ Mặt hàng thời trang : Uniqlo ((uniqlo.com/jp/), Rakuten (rakuten.co.jp)

+ Mỹ phẩm : Kanebo (kanebo-cosmetics.co.jp/), Shiseido: (shiseido.co.jp/)

+ Các mặt hàng tổng hợp : Amazon (amazon.co.jp/), Kakaku (kakaku.com/)

Sau khi đã đặt hàng trên website đó thì việc tiếp theo cần làm là tìm kiếm các bên nhận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam. Tiêu chí để chọn : phải là các công ty uy tín, đảm bảo, có văn phòng đại diện ở nước ngoài, những chính sách hỗ trợ khách hàng đề phòng rủi ro trong trường hợp hàng hoá thất lạc.

Còn nếu bạn không biết chọn đồ như thế nào thì cũng thông qua bên thứ 3 chuyên nhận order và chuyển các mặt hàng về Việt Nam. Bạn chỉ cần gửi các thông tin như : tên sản phẩm, hình ảnh, địa chỉ website nguồn hàng mỹ phẩm Nhật.. nhân viên của các bên đó sẽ tìm kiếm mặt hàng đó trên các website khác nhau để tìm ra giá tốt nhất và hàng chất lượng nhất cho bạn. Tuy nhiên do order qua bên thứ 3 nên bạn sẽ mất thêm 1 khoản chi phí nhỏ.

  1. Mua hàng qua các kênh bán lẻ

tim-hieu-2-dau-moi-ban-buon-hang-my-pham-nhat-2

Hình thức lấy hàng này thường được áp dụng với các shop nhỏ, số vốn ít. Bạn có thể lên các website nổi tiếng như 5giay.vn, nguonhanggiasi.net..

Ở các trang web trên, các mặt hàng mỹ phẩm được nhập dưới dạng hàng xách tay hoặc vận chuyển với khối lượng nhiều sau đó được đặt trong kho xưởng để bán lại cho những shop khác. Nhược điểm của hình thức bán buôn hàng mỹ phẩm Nhật này là chất lượng hàng có thể không phải chính hãng nên bạn hãy cẩn thận và chọn lựa địa chỉ uy tín.

Tổng kết lại, 2 hình thức chuyên bán buôn hàng mỹ phẩm Nhật Bản là:

+ Mua hàng từ Nhật Bản : order mỹ phẩm trên các website chính hãng như : Rakuten, Uniqlo, Kanebo, Amazon, Shiseldo…sau đó chọn công ty vận chuyển uy tín để chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam. Hoặc bạn có thể mua đồ thông qua bên thứ 3 chuyên nhận order và chuyển hàng về.

+ Mua hàng qua các kênh bán lẻ : 5giay.vn, nguonhanggiasi.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here