Danh sách 3 đại lý bán buôn mỹ phẩm Hà Nội giá CỰC RẺ

0
11578

Kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm hiện nay đang có rất nhiều cơ hội phát triển. Các cửa hàng, đại lý bán buôn mỹ phẩm Hà Nội ngày càng nhiều. Tạo điều kiện cho các bạn trẻ có mong muốn thử nghiệm. Tuy nhiên, để kinh doanh được hiệu quả thì các bạn cần phải tìm được đại lý bán buôn mỹ phẩm nào có giá rẻ và uy tín.

tim-dai-ly-ban-buon-my-pham-ha-noi-gia-re-o-dau-1

Làm đẹp là nhu cầu vô cùng thiết yếu hiện nay, các nhà sản xuất và phân phối mỹ phẩm luôn tìm tòi nghiên cứu và cho ra những sản phẩm phục vụ người tiêu dùng. Do vậy, thị trường mỹ phẩm hiện nay khá phổ biến, đa dạng chủng loại, mẫu mã. Mỗi thương hiệu đều có đầy đủ các loại mỹ phẩm, từ chăm sóc da mặt, da tay đến toàn thân. Tùy theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Một số đại lý bán buôn mỹ phẩm Hà Nội giá rẻ hiện nay:

>> Xem thêm danh sách 30+ nguồn hàng mỹ phẩm trong nước   

1. Dược Mỹ Phẩm Châu Á

Đây là đại lý bán buôn mỹ phẩm giá rẻ, chính hãng tại Hà Nội. Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm đều được bào chế 100% từ nguyên liệu thảo dược thiên nhiên, không gây kích ứng da và 100% không tác dụng phụ.tim-dai-ly-ban-buon-my-pham-ha-noi-gia-re-o-dau-3

Đại lý phân phối mỹ phẩm giá sỉ trên toàn quốc, bán buôn mỹ phẩm giá rẻ từ Hà Nội đến các đại lý, cửa hàng, cộng tác viên với giá tốt nhất trên thị trường. Tại đây, các bạn cũng được tư vấn miễn phí khi có nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm.

Website: http://duocmyphamchaua.vn/

SĐT: 0243.9999.866

>> Xem ngay 3 Rủi ro khôn lường khi nhập hàng khu bán buôn mỹ phẩm chợ Đồng Xuân   

2. Mỹ Phẩm Trang Nhung

Mỹ phẩm Trang Nhưng kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm hàng đầu tại Hà Nội. Chuyên phân phối bán buôn, bán lẻ, bán online chủ yếu các loại mỹ phẩm nhập khẩu mới nhất của các hãng mỹ phẩm chính hãng nổi tiếng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga. 

tim-dai-ly-ban-buon-my-pham-ha-noi-gia-re-o-dau-2

Các bạn có thể đặt hàng qua online, liên hệ trực tiếp hoặc chat yahoo. Đây là đại lý bán buôn mỹ phẩm khá quen thuộc với những chủ shop mỹ phẩm hiện nay.

Website: http://myphamtrangnhung.org/

SĐT: 0982.410.285

>> Xem ngay kinh nghiệm mua hàng khu bán buôn mỹ phẩm chợ Đồng Xuân

3. Shop Mỹ Phẩm Alacarte

Shop mỹ phẩm này có giá bán buôn khá tốt, chiết khấu cao nên rất phù hợp với các bạn trẻ mới lập nghiệp hay các bạn sinh viên muốn thử sức. Với hơn 6 nghìn sản phẩm từ Hàn quốc, Nhật Bản, Nga, Pháp, chuyên bán sỉ mỹ phẩm toàn quốc, cam kết giá hàng chính hãng.

Website: http://myphamalacarte.com/

SĐT:  0968.766.523

Thấy được nhu cầu cũng như lợi nhuận của lĩnh vực này mà rất nhiều bạn trẻ đều mong muốn được thử sức. Kinh doanh mỹ phẩm cũng có nhiều thuận lợi. Việc đầu tiên, chọn một số các đại lý bán buôn mỹ phẩm Hà Nội giá rẻ để tìm nguồn hàng. 

Có khá nhiều đại lý mỹ phẩm bán sỉ giá rẻ cho các bạn lựa chọn. Tại đây các mặt hàng mỹ phẩm khá đầy đủ về chủng loại và mẫu mã, các bạn có thể đến trực tiếp hoặc đặt qua mạng điện tử. Tất nhiên, nhập càng nhiều các bạn sẽ được tính với giá càng tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here