Thiết kế shop mỹ phẩm: 4 gợi ý về cách trang trí độc đáo

0
1490

Phong cách thiết kế và trang trí nội thất lạ – độc – chất không chỉ giúp cửa hàng mỹ phẩm trở nên thật nổi bật mà còn mang tới cho khách hàng trải nghiệm ấn tượng khó phai. Hãy cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu 4 gợi ý về cách trang trí nội thất độc đáo và thử áp dụng nó trong việc thiết kế shop mỹ phẩm của mình bạn nhé!

1. Khác biệt với tủ, kệ gỗ

goi-y-trang-tri-trong-thiet-ke-shop-my-pham

Hãy quên những mẫu tủ kệ quen thuộc, thông thường có thể bắt gặp ở bất cứ shop mỹ phẩm nào đi. Tại sao bạn không thử tạo dấu ấn cho cửa hàng bằng cách sử dụng các hộp gỗ gắn tưởng độc đáo, thay thế tủ trưng bày cứng nhắc?

Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên về tạo cảm giác thoải mái và tràn đầy sáng tạo mà sự biến tấu này mang lại. Ngoài hộp gỗ để trưng bày, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các kệ gỗ rời được sắp xếp “lộn xộn một cách có tổ chức” để tạo sự tươi mới nhé.

2. Những bức tường ấn tượng

Sẽ thật là thiếu sót nếu bạn không tận dụng những bức tường trống để tạo điểm nhấn cho cửa hàng của mình.

Chẳng cần cầu kì, chỉ với giấy gián tường có họa tiết bắt mắt cũng đủ để bạn “thay áo” cho cửa hàng thêm phần phong cách.

Cầu kì hơn một chút thì sao? Những hình vẽ có màu sắc ấn tượng sẽ khiến khách hàng không thể rời mắt.

>> Xem ngay 4 điểm LƯU Ý khi thiết kế cửa hàng mỹ phẩm nhỏ 

3. Tạo khoảng mở, thêm sắc xanh vào bản thiết kế shop mỹ phẩm của bạn

goi-y-trang-tri-trong-thiet-ke-shop-my-pham-2

Những chậu cây nhỏ được bày trí hài hòa trong cửa hàng cùng những bức tường cây dây leo xanh mướt sẽ khiến mọi cô nàng ghé chân vào cửa hàng của bạn phải ồ lên thích thú.

Những chậu cây đan xen trong không gian trưng bày sẽ xóa tan bầu không khí nóng bức bên ngoài và mang lại cho khách hàng sự thoải mái bất ngờ.

Bên cạnh đó, những khoảng mở mơ màng chan hòa với thiên nhiên sẽ tạo điểm nhấn đặc biệt, níu kéo khách hàng ở lại với shop của bạn lâu hơn.

4. Đèn trang trí ấn tượng

goi-y-trang-tri-trong-thiet-ke-shop-my-pham-3

>> Xem ngay Chi tiết thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm DIỆN TÍCH NHỎ 20m2 

Đừng cho rằng đèn chỉ có công dụng mang lại ánh sáng, góp phần tạo nên sự lung linh cần có cho cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm! Các dàn đèn thả trần với các hình dạng khác nhau sẽ tạo điểm nhấn đặc biệt cho cửa hàng của bạn.

Tuy vậy, khi thiết kế shop mỹ phẩm, bạn cần kết hợp hài hòa giữa đèn trang trí và đèn chiếu sáng, giữa đèn trang trí và phong cách trang trí chủ đạo của shop để đem lại cho cửa hàng sức hút riêng mà không cửa hàng nào có được nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here