Tham khảo những nguồn mua bán mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng

0
1062

Mỹ phẩm Hàn Quốc không chỉ phong phú về chủng loại, chất lượng với rất nhiều thương hiệu từ bình dân đến cao cấp, rất phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người Châu Á. Chính vì vậy, kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc hiện nay là một thị trường rất tiềm năng. Bài viết sẽ giới thiệu với bạn một số nguồn mua bán mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng để bắt đầu kinh doanh.

tham-khao-nhung-nguon-mua-ban-my-pham-Han-Quoc-chinh-hang-1

Nhập hàng từ những nhà phân phối chính hãng

Đây có thể gọi là phương pháp nhập hàng chính ngạch, bạn có thể liên hệ với những công ty, nhà phân phối của những hàng mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam và thỏa thuận mua lại hàng của những đại lý với giá buôn hoặc đăng ký làm đại lý cho họ. Đây là một sự lựa chọn nếu bạn muốn một mối hàng có sự đảm bảo về nguồn gốc xuất sứ và chất lượng sản phẩm.

tham-khao-nhung-nguon-mua-ban-my-pham-Han-Quoc-chinh-hang-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc từ dân CHUYÊN NGHIỆP  

Tuy nhiên, nếu đăng ký làm đại lý cho họ, bạn phải chắc rằng nắm trong tay một số vốn lớn và có thể đủ để kinh doanh lâu dài bởi họ luôn quy định số lượng khá lớn và mật độ nhập hàng đều đối với các đại lý bán lẻ. Còn nếu chỉ đang tập kinh doanh buôn bán mỹ phẩm Hàn Quốc với số vốn nhỏ và quy mô cửa hàng không lớn, bạn nên tìm hiểu những đại lý phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng và mua lại sản phẩm của họ, tuy giá thành đắt hơn một chút nhưng cũng là một bước tiến triển tốt nếu bạn muốn khảo sát và thử thách sức mua của thị trường.

Nhập hàng từ nước ngoài qua các dịch vụ mua hàng hộ

Đây có thể gọi là phương pháp nhập hàng tiểu ngạch, có khá nhiều phương án cho bạn lựa chọn nếu muốn nhập hàng tiểu ngạch. Thứ nhất, nhờ người nhà hoặc những du học sinh tại Hàn Quốc xách hàng trực tiếp về mỗi dịp về thăm nhà, họ còn có thể tư vấn những sản phẩm tốt cho bạn bởi vốn hiểu biết của mình với đất nước Hàn Quốc. Thứ hai, liên hệ với những tiếp viên hàng không hoặc phi công nhờ họ mua hộ hàng với một chi phí hợp lý. Thứ ba, tham khảo và đặt hàng qua các wensite Hàn Quốc và thuê bên vận chuyển vận chuyển hàng về Việt Nam, bạn có thể tìm hiểu qua một trang website tổng hợp với tên gọi Gmarket.

tham-khao-nhung-nguon-mua-ban-my-pham-Han-Quoc-chinh-hang-3

>> Xem ngay mẫu bài viết hình ảnh poster tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm hay  

Mua bán mỹ phẩm Hàn Quốc qua đường tiểu ngạch tuy giá sản phẩm rẻ hơn, mẫu mã đa dạng với nhiều thương hiệu hơn nhưng chi phí mua hộ và xách hàng về khá đắt đỏ, cộng thêm mỗi lần không xách được quá nhiều hàng và không ổn định, rất khó nếu bạn muốn kinh doanh lớn và lâu dài. Hơn nữa, không thể tân tay lựa chọn sản phẩm cũng không có bất cứ giấy tờ gì, sẽ có xác suất nhỏ bạn bị trộn những hàng nhái, kém chất lượng trong đó.

Với bất kỳ nguồn mua bán mỹ phẩm Hàn Quốc nào cũng đều có ưu, nhược điểm riêng, hãy tham khảo thật kỹ và đưa ra một phương án tối ưu nhất cho cửa hàng mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here