TẠI SAO nên trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Ohui?

0
1063

Với xu hướng mở rộng thị trường hiện nay của các hãng mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới. Việc thu hút sự đầu tư và đồng hành cùng các nhà phân phối luôn là điều cần thiết nhất mà các hãng mỹ phẩm này quan tâm. Và mỹ phẩm Ohui cũng không nằm ngoài danh sách đó. Vậy nếu là nhà phân phối mỹ phẩm Ohui, bạn sẽ được hưởng những chính sách gì?

Lợi ích tuyệt vời cho nhà phân phối mỹ phẩm Ohui

tai-sao-nen-tro-thanh-nha-phan-phoi-my-pham-ohui-1

Đối với thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Ohui, nhà phân phối luôn chiếm một vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của hãng. Chính vì vậy, để hợp tác lâu dài và tạo sự tin tưởng giữa 2 bên, công ty phân phối mỹ phẩm Ohui này đã luôn đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi có lợi nhất cho nhà phân phối.

1. Chính sách về sản phẩm

– Sản phẩm chính hãng, rõ nguồn gốc, hàng mới 100 %. Không có hiện tượng giao nhận hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

– Ohui đa dạng, phong phú về các loại mỹ phẩm làm đẹp như: kem dưỡng da, son, các loại kem trang điểm…Vì vậy nhà phân phối dễ dàng giới thiệu, cung cấp cho mọi khách hàng. Đây chính là điều kiện tốt để thu về nguồn lợi nhuận cao.

– Hãng sẽ luôn thông báo, cập nhật và hỗ trợ về sản phẩm mới, thông tin sản phẩm khi nhà phân phối cần. Giúp nhà phân phối mỹ phẩm Ohui có thể nắm vững các vấn đề cần thiết khi tư vấn và giải đáp thắc mắc với khách hàng.

2. Chính sách về giá cả

tai-sao-nen-tro-thanh-nha-phan-phoi-my-pham-ohui-2

>> Xem ngay 4 Lợi ích khi trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc   

– Nhà phân phối mỹ phẩm OHUI sẽ được hưởng nhiều ưu đãi chiết khấu giá cả từ nhà sản xuất. Chiết khấu phần trăm dựa trên số lượng đơn hàng khi nhà phân phối mua sản phẩm. Nếu nhà phân phối mua hàng số lượng càng lớn thì mức chiết khấu càng cao.

– Tất cả thông tin về giá cả các loại mỹ phẩm đều được ghi rõ trên hóa đơn. Hãng sẽ xuất hóa đơn bán hàng, nhập hàng và thuế VAT đầy đủ nếu nhà phân phối cần.

– Ngoài ra trong mỗi dịp lễ lớn hãng luôn có các chương trình khuyến mãi, giảm giá sốc cho các nhà phân phối, đảm bảo các nhà phân phối sẽ được hưởng những chính sách và ưu đãi đặc biệt nhất từ hãng mỹ phẩm nổi tiếng này.

3. Chính sách về giao hàng

tai-sao-nen-tro-thanh-nha-phan-phoi-my-pham-ohui-3

>> Xem ngay NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM Hàn Quốc tại Việt Nam phải nắm rõ

– Hỗ trợ vận chuyển, giao hàng trên toàn quốc.

– Hãng cam kết cung cấp đầy đủ mọi sản phẩm cho nhà phân phối mỹ phẩm Ohui. Đảm bảo không có trường hợp chậm trễ giao hàng, gây ảnh hưởng xấu đến hoạt động bán hàng của nhà phân phối.

– Ngoài ra khi nhận hàng nếu có lỗi do nhà sản xuất sẽ được đổi trả ngay. Đặc biệt nhà phân phối sẽ được đổi hàng với công ty để chọn những sản phẩm bán chạy, thu hút nhiều khách hàng nhất.

Với những chích sách đặc biệt mà thương hiệu mỹ phẩm Ohui nổi tiếng mang đến cho quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ là một nhà phân phối mỹ phẩm Ohui đầy tài năng và luôn đồng hành cũng Ohui để tạo ra hiệu quả kinh doanh và mức lợi nhuận cao nhất. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here