SỨ MỆNH của công ty phân phối mỹ phẩm L’oreal Việt Nam

0
1955

Từ một khởi đầu kinh doanh mỹ phẩm cơ bản bằng niềm tin và chất lượng. Liên tục sau hơn 100 năm phát triển, L’oreal đã trở thành một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng mang tầm cỡ thế giới. Vào năm 2007, công ty phân phối mỹ phẩm L’oreal Việt Nam hình thành mang theo sứ mệnh làm đẹp độc đáo cho cả phụ nữ và nam giới.

  1. L’oreal – Thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Pháp

su-menh-cua-cong-ty-phan-phoi-my-pham-loreal-viet-nam-1

Là một công ty lớn trên thế giới chỉ tập trung kinh doanh một ngành nghề duy nhất “Mỹ phẩm”. L’oreal đã mang đến cho người tiêu dùng trên toàn thế giới những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất. Đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu qua sự hoàn hảo của từng sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất ra.

Được vinh danh là thương hiệu mỹ phẩm điển hình nhất của thế kỷ 21. Hiện nay, L’oreal đã nỗ lực không ngừng và mở ra rất nhiều công ty phân phối trên toàn thế giới.

Vào năm 2007, công ty phân phối mỹ phẩm L’oreal được thành lập và trở thành nhà phân phối  mỹ phẩm L’oreal độc quyền lớn nhất của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp này tại Việt Nam.

  1. Sứ mệnh công ty phân phối mỹ phẩm L’oreal Việt Nam

su-menh-cua-cong-ty-phan-phoi-my-pham-loreal-viet-nam-2

Việt Nam là một thị trường tương đối tiềm năng mà tập đoàn mỹ phẩm L’oreal hướng đến để mang cái đẹp và hoàn mỹ nhất cho người tiêu dùng nơi đây. Với những sản phẩm chất lượng hàng đầu, hiệu quả và an toàn nhất. L’oreal Việt Nam đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khó tính nhất từ người dân.

Sứ mệnh mà công ty phân phối mỹ phẩm L’oreal Việt Nam chính là mang đến vẻ đẹp và sự hoàn hảo bằng dòng mỹ phẩm cao cấp này.

Liện tục trong 5 năm qua, L’oreal Việt Nam đã mang đến cho Việt Nam 8 trong tổng số 28 thương hiệu mỹ phẩm L’oreal của tập đoàn này. Cùng hướng đến mục tiêu phát triển lớn mạnh của Tập đoàn, L’oreal Việt Nam đã đồng hành và mang đến rất nhiều dự án đào tạo cũng như khóa học làm đẹp cho chị em.

Với môi trường làm việc năng động và sáng tạo nhất, L’oreal Việt Nam sở hữu rất nhiều nhân viê kinh doanh có tài năng và trách nhiệm. Tạo mọi điều kiện tốt nhất cho nhân viên phát triển cả về kỹ năng và học thức để cạnh tranh với các công ty phân phối mỹ phẩm L’oreal trên toàn thế giới.

  1. Vì bạn xứng đáng được làm đẹp

su-menh-cua-cong-ty-phan-phoi-my-pham-loreal-viet-nam-3

Cái đẹp luôn là nguồn gốc của sự phát triển hiện nay, và không có bất cứ ai là không có quyền được làm đẹp. Vì vậy, tất cả mọi phụ nữ và đàn ông trên thế giới này đều xứng đáng được làm đẹp.

Với tầm nhìn và sự kính trọng của mình, L’oreal luôn muốn mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất tiếp cận với tất cả mọi người. Cho bạn cơ hội và cũng chính là cho tập đoàn L’oreal một cơ hội để phát triển.

Hiện nay, L’oreal có rất nhiều đại sứ thương hiệu nổi tiếng, là hiện thân của phái đẹp, sự quyến rũ và chân thành nhất.

Công ty phân phối mỹ phẩm L’oreal Việt Nam và sứ mệnh đặc biệt:

  1. Mang đến thương hiệu mỹ phẩm lớn nhất trên thế giới “Tập đoàn L’oreal”.
  2. Mang đến cái đẹp và sự hoàn mỹ cho người tiêu dùng tại Việt Nam.
  3. Tất cả mọi người đều có quyền được làm đẹp – “Vì bạn xứng đáng”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here