“Săn lùng” 2 địa chỉ đại lý phân phối mỹ phẩm ở Hà Nội

0
1139

Ngày này, thị trường mỹ phẩm ngày càng sôi động. Người tiêu dùng không chỉ quan tâm tới giá cả, công dụng của sản phẩm mà hơn thế nữa, chất lượng cũng là một trong số các yếu tố được đặt lên hàng đầu. Nếu như bạn cũng đang muốn tìm một đại lý phân phối mỹ phẩm ở Hà Nội thì hãy tham khảo 2 địa chỉ dưới đây nhé.

san-lung-2-dia-chi-dai-ly-phan-phoi-my-pham-o-ha-noi-1

>> Xem ngay Ưu và nhược điểm của việc nhập hàng từ đại lý phân phối mỹ phẩm   

1. Abu.vn – Địa chỉ bán buôn tin cậy

Đây là cái tên đã rất quen thuộc của nhiều shop mỹ phẩm Hàn Quốc tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc, được bình chọn là địa chỉ bán buôn rất uy tín và đạt chất lượng. Địa chỉ này chuyên cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm thương hiệu Hàn Quốc với một nguồn hàng dồi dài, ổn định và luôn sẵn sàng, khách hàng có thể lựa chọn và nhập hàng rất nhanh chóng. Hơn nữa, giá chiết khấu của cửa hàng này cũng rất tốt, có thể lên tới 50%.

san-lung-2-dia-chi-dai-ly-phan-phoi-my-pham-o-ha-noi-2

>> Xem ngay 4 yếu tố để đủ điều kiện làm đại lý phân phối mỹ phẩm  

Là một địa chỉ đại lý phân phối mỹ phẩm ở Hà Nội, Abu.vn luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ và cả chất lượng hàng hoá. Là một cửa hàng uy tín, luôn tham gia vào lính vực làm đẹp, có nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm nay. Abu.vn luôn luôn không ngừng nỗ lực để trở thành nơi cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc có uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. Địa chỉ này cũng đã được chính khách hàng đánh giá là đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: P1207 Tòa nhà OCT 3B Khối 15 tầng – Khu đô thị RESCO, Từ Liêm, Hà Nội

  • Điện thoại: 04.375.255.12 – 0168.7641.999

  • Website: http://abu.vn/

2. Công ty Mỹ phẩm Quốc tế Hồng Nhung

Là một đại lý phân phối mỹ phẩm ở Hà Nội, chuyên phân phối những dòng mỹ phẩm Hàn Quốc, mỹ phẩm Hồng Nhung cam kết chỉ cung cấp hàng chất lượng với giá tốt nhất, luôn tư vấn và phục vụ khách hàng nhiệt tình.

Mỹ phẩm Hồng Nhung đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm, đã có rất nhiều các đối tác lớn ở cả trong và ngoài nước. Đây là một địa chỉ quen thuộc của rất nhiều các chủ shop mỹ phẩm tại Hà Nội và rất nhiều các tỉnh thành khác trên cả nước. Khách hàng đến với mỹ phẩm Hồng Nhung đều đánh giá đây là một địa chỉ có giá tốt và luôn sẵn sàng trở thành những đối tác lâu dài.

san-lung-2-dia-chi-dai-ly-phan-phoi-my-pham-o-ha-noi-3

>> Xem ngay Ưu và nhược điểm của việc nhập hàng từ đại lý phân phối mỹ phẩm  

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 119 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

  • Điện thoại: 0932313152

  • Website: http://mypham99.com/

Tổng hợp 2 địa chỉ đại lý phân phối mỹ phẩm ở Hà Nội:

  • Abu.vn: cái tên quen thuộc của nhiều shop mỹ phẩm tại Hà Nội và toàn quốc, được bình chọn là địa chỉ bán buôn rất uy tín và đạt chất lượng.
  • Công ty Mỹ phẩm Quốc tế Hồng Nhung: đại lý phân phối mỹ phẩm ở Hà Nội, chuyên phân phối những dòng mỹ phẩm Hàn Quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here