QUYỀN LỢI lớn khi trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Essance

0
1248

Mỹ phẩm Essance là thương hiệu mỹ phẩm không còn xa lạ gì với người Việt. Với đa dạng mặt hàng, chất lượng tốt, hãng mỹ phẩm này nhanh chóng có chỗ đứng trên thị trường, mở ra những cơ hội cho những ai muốn phân phối sản phẩm. Hãy cũng điểm qua những quyền lợi khi trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Essance qua bài viết này.

  1. Chiết khấu cao

Với các nhà phân phối mỹ phẩm cho hãng, họ luôn được ưu ái với mức chiết khấu từ hãng cao nhất. Mỹ phẩm Essance cũng không phải ngoại lệ, hãng luôn có chiết khấu cao cho các nhà phân phối để đẩy mạnh việc tiêu thụ sản phẩm.

quyen-loi-lon-khi-tro-thanh-nha-phan-phoi-my-pham-essance-1

Ngoài ra, khi trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Essance, các nhà phân phối không cần qua bất cứ trung gian nào để nhập hàng nên luôn được nhập hàng với mức giá rẻ nhất. Với mức giá này, các nhà phân phối có thể nhập với số lượng lớn để có chiết khấu cao hơn và về phân phối lại cho các bên nhỏ lẻ. Phần chênh lêch giá bạn thu được sẽ không phải là nhỏ nhờ mức chiết khấu cao này.

>> Xem ngay Danh sách các đại lý, công ty, nhà phân phối bán buôn mỹ phẩm

  1. Được đào tạo chuyên sâu

Trong lĩnh vực kinh doanh ào cũng vậy, để thành công thì rất cần những kiến thức chuyên môn để áp dụng vào thực tế. Trong kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm cũng vậy. Khi trở thành nhà phân phối của hãng, các nhà phân phối sẽ được tham gia các buổi hội thảo về các sản phẩm mới, được đào tạo bài bản về các sản phẩm và kiến thức cơ bản về da.

quyen-loi-lon-khi-tro-thanh-nha-phan-phoi-my-pham-essance-2

>> Xem ngay 4 Lợi ích khi trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc   

Ngoài ra, các nhà phân phối được đào tạo chuyên sâu về kĩ năng bán hàng, quản lý nhân viên để có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nâng cao doanh số của cửa hàng. Đặc biệt, nhà phân phối  không phải tốn nhiều tiền để quảng cáo, Marketing cho sản phẩm.

Mỹ phẩm Essance sẽ hỗ trợ các nhà phân phối mỹ phẩm Essance trong việc quảng bá về hình ảnh, công dụng sản phẩm. Khách hàng biết đến sản phẩm và sẽ đến trực tiếp các nhà phân phối để mua.

  1. Được hưởng nhiều chính sách

Kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm sẽ có rất nhiều rủi ro, có thể hàng bị tồn kho, hàng bị lỗi do vận chuyển sẽ gây thiệt hại không ít cho các nhà phân phối. Vì thế, hãng mỹ phẩm Essance ngoài chiết khấu còn có các chương trình khuyến mại cho nhà phân phối.

quyen-loi-lon-khi-tro-thanh-nha-phan-phoi-my-pham-essance-3

>> Xem ngay NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM Hàn Quốc tại Việt Nam phải nắm rõ

Đặc biệt, hãng mỹ phẩm này có chế độ đổi trả hàng cho các  nhà phân phối mỹ phẩm Essance nên sẽ giảm thiểu được các rủi ro trong kinh doanh mỹ phẩm cho các nhà phân phối, các chính sách này thường chỉ có các nhà phân phối được áp dụng, các đại lý hay cửa hàng bán lẻ bên ngoài khó được áp dụng chính sách này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here