Nổi bật xu hướng kinh doanh mỹ phẩm Nhật năm 2017

0
1586

Thị trường mỹ phẩm luôn không ngừng thay đổi và phát triển, vậy xu hướng kinh doanh mỹ phẩm Nhật tại sao lại là xu hướng nổi bật năm 2017. Hãy cùng bán hàng mỹ phẩm tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

1. Mỹ phẩm Nhật  lên ngôi

Làn da của phụ nữ Nhật Bản từ xưa đến nay luôn là biểu tượng sắc đẹp của châu Á. Người Nhật bản hiểu rõ tầm quan trọng của chăm sóc da và với họ làm đẹp như là một phần ăn sâu vào cuộc sống thường nhật từ rất lâu đời

xu-huong-kinh-doanh-pham-nhat-nam-2017-1

Các sản phẩm mỹ phẩm Nhật chú trọng tới tính an toàn và sức khỏe của không chỉ của khách hàng mà còn là người thân, gia đình, bạn bè và chính bản thân họ. Chính vì vậy đa phần các sản phẩm mỹ phẩm Nhật được chiết xuất từ thiên nhiên và đi qua các khâu kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt thì mới tới tay của người tiêu dùng trên thị trường.

Một đặc điểm khác nữa khiến cho mỹ phẩm Nhật là  tính đặc hiệu dành cho từng loại da của các nhãn hàng. Dòng dưỡng da riêng, trị mụn riêng, làm trắng riêng đối với những loại da khác nhau như da nhờn, da khô, da hỗn hợp giúp cung ứng đủ loại nhu cầu làm đẹp của các chị em.

Làn da Nhật Bản là làn da châu Á nên độ tương thích sử dụng sản phẩm và nhu cầu chăm sóc da của phụ nữ Nhật khá giống với phụ nữ Việt Nam. Do đó các sản phẩm Nhật cũng dễ dàng được phái đẹp Việt tin tưởng và sử dụng.

Trong bối cảnh các sản phẩm mỹ phẩm kém chất lượng tràn lan trên thị trường và nhu cầu làm đẹp với các dòng sản phẩm cao cấp hơn đang gia tăng thì dự đoán sự gia tăng nhu cầu về các sản phẩm Nhật là rất khả quan.

Thậm chí không chỉ là mỹ phẩm, văn hóa Nhật và lối sống hữu cơ của người Nhật cũng đã và đang trở thành một trào lưu của giới trẻ năm 2017. Đây cũng là một cơ sở tốt báo hiệu nhu cầu đang lên của mỹ phẩm Nhật nói riêng và các sản phẩm Nhật nói chung trong bối cảnh

Xét trên ngần đấy lý do là đủ để làm nên một mùa kinh doanh mỹ phẩm Nhật trở thành cơn sốt trên thị trường năm 2017.

>> Xem ngay bí quyết điều kiện giấy phép kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên

2. TOP 5 thương hiệu mỹ phẩm Nhật “phá đảo” thị trường Việt năm 2017

xu-huong-kinh-doanh-pham-nhat-nam-2017-2

>> Xem ngay 3 mô hình kinh doanh mỹ phẩm Nhật Bản chất lượng khỏi bàn 

Top1: Thương hiệu mỹ phẩm Shishedo

Top 2: Kose’

Top 3: Menard

Top 4: Hada Labo

Top 5: Kanebo

3. Kinh doanh hàng Nhật xách tay

Đối với các mặt hàng mỹ phẩm Nhật, hàng nội địa vẫn được xem là uy tín và chất lượng hơn cả. Dường như không có chuyện các cơ quan quản lý để yên cho những mặt hàng sử dụng trong nước kém chất lượng hơn so với hàng xuất khẩu. Nên kinh doanh hàng xách tay Nhật Bản không chỉ đảm bảo cho bạn giữ chân khách hàng mà còn giúp ổn định thu nhập của bạn về lâu dài

4. Các phương thức kinh doanh mỹ phẩm Nhật hiện nay

Shop hàng Nhật Bản

Không khó để tìm kiếm một cửa hàng mỹ phẩm Nhật hiện nay. Hàng được lấy từ trực tiếp từ Nhật và bày bán ngay trong shop nhưng cũng có những trường hợp đi lấy và bán lại nên giá cả mỗi nơi sẽ một khác. Dù cho mua trực tiếp hay mua gián tiếp thì để lựa chọn nguồn cung cấp bạn phải lựa chọn một sản phẩm mà càng nhiều người biết đến càng tốt.

Tuy nhiên với việc lấy hàng từ shop Nhật và sau đó bán lại thường không đảm bảo chất lượng cũng như giá cả chính vì thế nếu khi xác định kinh doanh shop hàng mỹ phẩm Nhật bạn nên chịu khó đầu tư về vốn ngay từ đầu.

Ship hàng từ Nhật về

xu-huong-kinh-doanh-pham-nhat-nam-2017-3

Khi nhận được thông tin đặt hàng trên trang web thì hàng hóa từ Nhật Bản sẽ được chuyển ngay tới nhà của khách hàng. Việc của bạn chính là cung cấp các dịch vụ kèm theo để đảm bảo khách hàng của bạn thỏa mãn từ A đến Z nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Phương thức ship hàng từ nước ngoài là phương pháp đảm bảo cho bạn tránh khỏi sự rủi ro về hàng tồn kho trong kinh doanh đồng thời chi phí cho hình thức kinh doanh này không nhiều như shop hàng Nhật Bản. Thậm chí bạn còn cắt được một khoảng vốn nhất định về mặt bằng và trưng bày.

Đôi nét về xu hướng kinh doanh mỹ phẩm Nhật năm 2017 trên đây là những tổng hợp nhanh và cơ bản về tổng thể chung. Hi vọng bài viết sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ phía độc giả. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here