NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý để làm clip quảng cáo mỹ phẩm hay

0
1291

Đối với kinh doanh mỹ phẩm thì việc quảng bá, quảng cáo sản phẩm luôn là một vấn đề không thể thiếu. Ngoài những cách quảng cáo phổ biến như viết bài quảng cáo facebook, website thì làm một clip hay cũng là một hình thức quảng cáo được nhiều người lựa chọn. Vậy để làm clip quảng cáo mỹ phẩm hay cần lưu ý những gì?

lam-clip-quang-cao-my-pham-1

1. Nội dung

Nội dung clip quảng cáo phải tường minh, rõ ràng, bởi không ai bỏ thời gian để xem một clip mà không biết nội dung là gì. Lựa chọn những ý tưởng mang lợi ích lâu dài, kết hợp thêm những yếu tố độc, lạ thì sẽ có hiệu quả cao hơn.

Làm clip quảng cáo mỹ phẩm hay không phải hướng đến tất cả các đối tượng khách hàng, mà thông qua đó nó gây được sự quan tâm, liên tưởng đến đối tượng mục tiêu mà sản phẩm hướng đến. Có như vậy bạn mới có được sự hưởng ứng tích cực của phái đẹp, để họ sẵn sàng rút tiền ra mua sản phẩm của bạn.

Bên cạnh đó nội dung quảng cáo phải chân thật, không quá lố, quá bi thương, làm người xem cảm thấy mất hứng thú. Họ không dễ dàng để bạn dắt mũi đâu nên nếu để người tiêu dùng lật tẩy thì sản phẩm của bạn sẽ không còn được tin cậy nữa.

lam-clip-quang-cao-my-pham-2

2. Âm nhạc

Nên chọn một bài nhạc để chèn vào khi làm clip quảng cáo mỹ phẩm là một bài nhạc chưa được sử dụng trong sản phẩm nào, và cố gắng gây dựng như một ca khúc độc quyền của sản phẩm, để khi nghe đến nhạc người ta có thể liên tưởng ngay đến sản phẩm của bạn. Tùy theo nội dung muốn truyền đạt mà bạn chọn thể loại âm nhạc cho phù hợp, có thể nhẹ nhàng hoặc vui nhộn, tươi mới. 

3. Hình ảnh

Để làm clip quảng cáo mỹ phẩm hay thì hình ảnh cũng vô cùng quan trọng. Hình ảnh trong clip phải thật rõ ràng, không làm lệch lạc công dụng của sản phẩm, đặc biệt phải mang ý nghĩa đơn giản, không mang hai luồng nghĩa. Cách trình bày clip quảng cáo có thể cường điệu, hài hước hay nhẹ nhàng tình cảm tùy thuộc vào thông điệp mà bạn muốn khán giả nhìn thấy.

Ngoài những vấn đề trên bạn cần có sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng, âm thanh, ngôn ngữ,… tất cả những vấn đề đó sẽ giúp bạn có một clip quảng cáo mỹ phẩm hay.

lam-clip-quang-cao-my-pham-3

Tổng kết, những yếu tố để làm clip quảng cáo mỹ phẩm hay

  • 1. Nội dung: rõ ràng, tường minh, đơn giản giúp người xem dễ hình dung
  • 2. Âm nhạc: Nên chọn các bài hát độc, lạ chưa nhãn hàng nào lựa chọn
  • 3. Hình ảnh: rõ ràng, sắc nét, không mang hai luồng nghĩa, ngoài ra cần kết hợp hài hòa giữa ánh sáng, âm thanh, ngôn ngữ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here