Những điều cần biết khi thiết kế poster quảng cáo mỹ phẩm

0
2269

Thiết kế ra poster quảng cáo mỹ phẩm đẹp, ấn tượng không hề khó nếu bạn tuân thủ theo những nguyên tắc cơ bản trong thiết kế sau đây nhé!

  1. Cung cấp đủ thông tin theo trình tự

 nhung-dieu-can-biet-khi-thiet-ke-poster-quang-cao-my-pham-2

>> Xem ngay kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả có lời

Nếu cửa hàng mỹ phẩm của bạn chuẩn bị tổ chức sự kiện quan trọng như khai trương, khuyến mãi lễ, tết… thì thông tin cần thiết bạn cần đưa vào poster quảng cáo mỹ phẩm là:
– Tên sự kiện
– Logo và tên cửa hàng để tránh tình trạng “dùng chùa” poster.
– Mô tả ngắn gọn thông tin về chương trình mà bạn đang thực hiện. Nếu chỉ đơn thuần là một poster giới thiệu sản phẩm thì sao? Bạn hãy nếu ra một vài thông tin đặc biệt về sản phẩm nhé!

  1. Làm thế nào để thu hút sự chú ý của khách hàng?

Hãy tuân thủ những nguyên tắc sau nhé!

Thứ nhất, bạn hãy để tiêu đề chính trở thành thông tin trung tâm của poster quảng cáo mỹ phẩm. Có như vậy người đọc mới có thể nhìn thấy tiêu đề ngay cả khi nhìn từ xa!

nhung-dieu-can-biet-khi-thiet-ke-poster-quang-cao-my-pham-3

>> Xem ngay 3 công dụng BẤT NGỜ của tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm

Thứ hai, chọn font chữ phù hợp. Vì sao điều này lại cần thiết? Bởi vì font chữ có vai trò rất quan trọng, nó có thể phản ánh chủ đề và cảm xúc của sự kiện mà cửa hàng của bạn sắp tổ chức. Ví dụ, các loại font serif (có các nét mãnh ở chân) tạo cảm giác cổ điển và vui mắt trong khi font sanserif (loại chữ không có chân) tạo cảm giác hiện đại hơn.

Cuối cùng, đừng bỏ quên việc chọn hình ảnh và màu sắc sao cho bắt mắt và ấn tượng cũng rất cần thiết khi in ấn poster quảng cáo mỹ phẩm! Bạn chỉ nên chọn một hình độc đáo và có thể khơi gợi cảm xúc từ người đọc để nhấn mạnh thông điệp mà poster của bạn muốn nhắn gửi.

Còn về màu sắc, bạn nên lựa chọn những màu hợp cả với sản phẩm và sự kiện mà bạn hướng tới nhé. Mẫu poster hiệu quả thường có màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng, mang lại cho người xem cảm xúc tích cực. Còn những mẫu poster có màu tối thường, mang cảm xúc huyền bí, quyến rũ bí ẩn sẽ hợp với những dịp như Halloween.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here