Những câu quảng cáo hay về mỹ phẩm có đáng tin?

0
11639

Quảng cáo là một thuật ngữ không còn xa lạ gì với người tiêu dùng từ trước đến nay. Đây là một cách để PR cho sản phẩm cũng như thương hiệu công ty. Đặc biệt, với lĩnh vực mỹ phẩm thì quảng cáo luôn không bao giờ là thiếu. Vậy những câu quảng cáo hay về mỹ phẩm có đáng tin?

nhung-cau-quang-cao-hay-ve-my-pham-co-dang-tin-1

Chắc chắn có đến 90% người tiêu dùng không bao giờ tin vào quảng cáo mỹ phẩm, nhưng vẫn thích khi đọc được một câu quảng cáo hay, họ sẽ vẫn nhớ và có ấn tượng hơn với sản phẩm hay được quảng cáo.

Quảng cáo mỹ phẩm là một chiến thuật đánh vào tâm lý của người tiêu dùng. Và chiến thuật này luôn luôn hiệu quả, dù ít dù nhiều thì mọi người cũng sẽ biết đến sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Bởi vì thử tưởng tượng xem, ngày nào xem tivi, lướt web cũng thấy quảng cáo về sản phẩm đó, đủ loại hình thức, với các câu quảng cáo, slogan lặp đi lặp lại. Thì làm sao mà các bạn có thể không nhớ được.

Có thể ngay lúc đó bạn chưa nghĩ đến sẽ mua sản phẩm đấy nhưng lúc đi mua sắm bắt gặp được thì do sâu thẳm trong ý thức, các bạn luôn tò mò việc thử nghiệm sản phẩm đó nên theo tâm lý chung các bạn sẽ mua về.

Kết luận, lý trí bảo bạn những slogan quảng cáo mỹ phẩm hay không đáng tin nhưng đôi tay của bạn đang làm ngược lại với điều đó.

nhung-cau-quang-cao-hay-ve-my-pham-co-dang-tin-2

>> Xem ngay Tổng hợp 5 LỜI QUẢNG CÁO MỸ PHẨM HAY nhất lịch sử

Ở thị trường mỹ phẩm thì quảng cáo là kênh truyền thông không thể thiếu, đặc biệt là những câu quảng cáo mỹ phẩm hay.

Mỗi thương hiệu, mỗi dòng sản phẩm sẽ có những câu slogan quảng cáo ấn tượng bắt đầu từ khi các chuyên gia nghiên cứu ra nó chứ không phải là lúc ra mắt người tiêu dùng. Thể hiện mục tiêu hướng tới của sản phẩm đến người tiêu dùng.

Những câu quảng cáo hay về mỹ phẩm rất khó tin nhưng các bạn sẽ khó có thể không tin, và điều đấy cũng không ảnh hưởng đến việc kinh doanh mỹ phẩm. Đặc biệt là các thương hiệu mỹ phẩm lớn hiện nay.

Sau đây là những câu quảng cáo hay về mỹ phẩm của các thương hiệu nổi tiếng:

1. Mỹ phẩm Ohui

  • “Mỹ phẩm là tri thức, hãy nuông chiều làn da của bạn một cách an toàn và hiệu quả”

  • The first – “Làn da tươi trẻ thuở ban đầu” hay “Khởi nguồn năng lượng cho làn da tái sinh”…

nhung-cau-quang-cao-hay-ve-my-pham-co-dang-tin-3

>> Xem ngay Những câu quảng cáo mỹ phẩm hay NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

2. L’Oréal 

“Bởi vì bạn xứng đáng” là câu quảng cáo nổi tiếng thường được nhắc đến của thương hiệu này.

3. Maybeline

Thương hiệu mascara của Maybelline đã thành công khi chinh phục nhiều phụ nữ trên thế giới bằng chất lượng và câu slogan quảng cáo nổi tiếng: “Maybe She’s Born With It. Maybe It’s Maybelline”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here