Nhà phân phối mỹ phẩm Missha tại Việt Nam và một số điều cần biết

0
2005

Dòng mỹ phẩm Missha từ lâu đã được chị em Việt Nam vô cùng ưa chuộng bởi chất lượng cũng như hiệu quả tối đa nhất mà nó mang lại. Bạn muốn trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Missha nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi và đưa ra cho mình những kiến thức bổ ích nhất nhé.

1. Thương hiệu mỹ phẩm Missha và chỗ đứng hoàn hảo trên thị trường

nha-phan-phoi-my-pham-missha-tai-viet-nam-va-mot-so-dieu-can-biet-1

Missha được biết đến là một trong số những dòng mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng và uy tín nhất được chị em phụ nữ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên yêu thích. Bởi giá cả sản phẩm vô cùng hợp lý, chất lượng tốt và phù hợp với làn da của phụ nữ Châu Á.

Có thể một số bạn chưa hiểu rõ, Missha là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được thành lập từ những năm 2000. Từ khi ra mắt đến nay, nó đã dần chiếm lĩnh thị trường Hàn Quốc và một sô nước châu á cũng như trên thế giới.

Với tiêu chí kinh doanh “Sản phẩm chất lượng đi kèm giá cả hợp lý” Missha đã luôn nỗ lực cố gắng không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc da, dưỡng da và tóc chất lượng tốt nhất.

2. Sự phát triển vượt bậc của mỹ phẩm Missha trên thị trường quốc tế

nha-phan-phoi-my-pham-missha-tai-viet-nam-va-mot-so-dieu-can-biet-2

Kể từ khi thành lập vào năm 2000, thương hiệu mỹ phẩm này đã phát triển một cách mạnh mẽ trên thị trường quốc tế với hơn 32 quốc gia và lãnh thổ. Cùng với hơn 330 nhà phân phối mỹ phẩm Missha trên toàn thế giới và kể cả ở Việt Nam.

Hiện nay, hệ thống nhà phân phối này ngày càng phát triển một cách bao quát từ Bắc vào Nam. CÙng mức doanh thu khủng và hiệu quả kinh doanh ổn định nhất hiện nay. Bạn muốn trở thành nhà phân phối cả thương hiệu mỹ phẩm này? Ngay lúc này chính là một sự lựa chọn đúng đắn nhất. Hãy đừng ngần ngại và thử sức với dòng mỹ phẩm cao cấp này nhé.

3. Địa chỉ một số nhà phân phối mỹ phẩm Missha lớn nhất tại Việt Nam hiện nay

nha-phan-phoi-my-pham-missha-tai-viet-nam-va-mot-so-dieu-can-biet-3

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có một số nhà phân phối mỹ phẩm Missha lớn và có mức doanh thu khủng nhất mà bạn có thể tham khảo như sau:

– Trụ sở chính của Missha tại Việt Nam: Công ty TNHH TM MTV Thủy Lộc. SĐT: 08 2211 2492. Địa chỉ: số 511/14 đường Huỳnh văn Bánh, P.14, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

– Trụ sở phân phối mỹ phẩm Missha khu vục phía Bắc: Công ty TNHH phân phối mỹ phẩm Nam Dương. SĐT: 09 0926 5568. Địa chỉ: 115 đường Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng. Hà Nội.

Nhà phân phối mỹ phẩm Missha tại Việt Nam và một số điều cần biết:

  1. Thương hiệu mỹ phẩm Missha và chỗ đứng hoàn hảo trên thị trường
  2. Sự phát triển vượt bậc của mỹ phẩm Missha trên thị trường quốc tế.
  3. Địa chỉ một số nhà phân phối mỹ phẩm Missha lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here