Nguồn hàng mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc: THẬT GIẢ LẪN LỘN

0
751

Gần đây, nguồn hàng mỹ phẩm xác tay Hàn Quốc đang ngày một nở rộ bởi mỹ phẩm Hàn có vô vàn sự lựa chọn, đa dang, dễ dùng, hợp với thị hiếu. Tuy nhiên, chúng ta khó có thể kiểm soát được hết nguồn hàng mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc này. 

1. Chất lượng khó kiểm soát

Hàng xách tay Hàn Quốc còn gọi là hàng tiểu ngạch. Bằng con đường này bạn có thể mua qua tiếp viên hàng không hay các dịch vụ mua hàng hộ. Với hình thức mua hàng này, nguồn hàng mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc của bạn có thể đa dạng hơn rất nhiều so với đường chính ngạch. Tuy nhiên, về vấn đề kiểm định chất lượng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn bởi hiện nay trên thị trường các mặt hàng mỹ phẩm làm giả làm nhái rất nhiều. Do vậy, các sản phẩm kém chất lượng dễ trào trộn khó kiểm chứng. 

nguon-hang-my-pham-xach-tay-han-quoc-that-gia-lan-lon-1

>> Xem ngay kinh nghiệm thủ tục chi phí mở cửa hàng mỹ phẩm xách tay.  

2. Giá cả số lượng bất ổn

Với các nguồn hàng mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc bạn sẽ dễ gặp một số các trường hợp như giá cao hơn bình thường, số lượng nhập hạn chế, nguồn không ổn định, dễ bị đánh tráo sản phẩm thật giả. Do vậy, nếu bạn thực sự muốn lựa chọn nguồn hàng mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc, bạn nên nhờ người biết tiếng Hàn, đang học hoặc làm việc tại Hàn Quốc cung cấp thông tin đầy đủ cụ thể của các sản phẩm cho mình.

nguon-hang-my-pham-xach-tay-han-quoc-that-gia-lan-lon-2

>> Xem ngay Bật mí 3 nguồn hàng mỹ phẩm xách tay không thể bỏ qua.  

Trong trường hợp không có các mối quan hệ thân quen, bạn có thể kết nối thiết lập quan hệ với những người trên các diễn đàn, cộng đồng người Việt tại Hàn để nhờ họ tư vấn về các sản phẩm phù hợp với người Việt, kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi gửi về cho bạn.

Hiện nay có rất nhiều trang web để tham khảo sản phẩm Hàn Quốc, thuê vận chuyển hoặc kết nối với các dich vụ mua hàng hộ để bảo đảm từ A-Z. Tuy nhiên với cách thức mua hàng tại đây, bạn cũng rất khó yên tâm được về chất lượng sản phẩm, hàng thật – giả. 

nguon-hang-my-pham-xach-tay-han-quoc-that-gia-lan-lon-3

>> Xem ngay Bí quyết ĐẨY MẠNH DOANH SỐ bán buôn mỹ phẩm nhập khẩu online. 

Tại Hà Nội, nếu bạn là tín đồ mỹ phẩm Hàn Quốc, bạn có thể “bỏ túi” một số địa chỉ nguồn mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc như: ChloeChiee, Mỹ phẩm Serena, Gonnie Store, Mẹ Thục Anh…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here