Nguồn hàng bán buôn mỹ phẩm chính hãng ở đâu?

0
1836

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp không chỉ của riêng chị em phụ nữ mà ở nam giới cũng ngày một tăng cao. Vì vậy, kinh doanh mỹ phẩm là một ngành kinh doanh vô cùng tiềm năng. Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh mỹ phẩm và chưa biết lấy hàng ở đâu thì đây là bán buôn mỹ phẩm chính hãng dành cho bạn.

1. Làm đại lý cho các đơn vị phân phối mỹ phẩm chính hãng

nguon-hang-ban-buon-pham-chinh-hang-o-dau-1

Với nguồn hàng này, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng, hàng thật hàng nhái hay nguồn hàng không ổn định. Chưa kể, khi làm đại lý cho các hãng mỹ phẩm, bạn còn được hỗ trợ về sản phẩm mẫu, chính sách về giá, chính sách đổi trả, được chiết khẩu % cao hơn và giá cũng ưu đãi hơn, hỗ trợ về catalog…

Tuy nhiên, bạn cần nghiên cứu rõ phân khúc thị trường và đối tượng mục tiêu ưu chuộng những thương hiệu nào, tham khảo thông tin xem đâu là nhãn hàng được ưa chuộng và nhãn hàng nào bị “tẩy chay” để tránh những khó khăn về sau nhé.

2. Nguồn hàng từ các shop bán buôn

nguon-hang-ban-buon-pham-chinh-hang-o-dau-2

Tìm đến các shop bán buôn mỹ phẩm chính hãng có uy tín để lấy hàng cũng là một nguồn hàng khá phổ biển hiện nay.

Ưu điểm của nguồn hàng này là không cần quá nhiều vốn, được chọn mặt hàng theo ý thích của mình, dựa trên nhu cầu khách hàng và khả năng tiêu thụ để xác định sản phẩm và số lượng cần lấy.

Tuy nhiên, nhược điểm của nguồn hàng này là lấy qua trung gian nên giá sẽ cao hơn vì phải chịu nhiều chi phí, chất lượng hàng hóa cũng không đảm bảo, hàng thật hàng giả lẫn lộn, nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ khó để phân biệt.

3. Nguồn hàng từ nước ngoài

nguon-hang-ban-buon-pham-chinh-hang-o-dau-3

>> Xem ngay Buôn bán mỹ phẩm giá rẻ, cơ hội lớn để bạn hái ra tiền.

Với nguồn hàng này bạn cần tận dụng mối quan hệ quen biết, người thân bạn bè đang sinh sống trên đất nước đó, nhờ họ lấy hàng rồi gửi về, hoặc mua hàng qua tiếp viên hàng không, hay dịch vụ mua hàng hộ.

Ưu điểm của nguồn bán buôn mỹ phẩm chính hãng nước ngoài là hàng chuẩn, không sợ hàng nhái hàng đểu. Chưa kể, khi săn được đợt sale khủng, bạn có thể lấy hàng với số lượng lớn và bán trong thời gian dài với giá tốt.

Bên cạnh đó, nhược điểm là nguồn hàng không ổn định và giá cả sẽ nhỉnh hơn một chút do lấy với số lượng nhỏ, việc kinh doanh cũng vì thế mà không được chủ động.

4. Trực tiếp đi đánh hàng từ các nước lân cận như Thái Lan, Hàn Quốc

Với cách lấy hàng này, bạn có thể trực tiếp khảo sát thị trường hàng hóa, tự tay chọn sản phẩm và mẫu mã cũng rất đa dạng cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, cách này khá tốn kém thời gian, phát sinh nhiều chi phí đi lại, ăn ở, đòi hỏi vốn lớn và bạn phải có lượng khách hàng tiêu thụ ổn định.

5. Đặt hàng thẳng từ các website mỹ phẩm nước ngoài

Bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ ở bất cứ đâu và đặt hàng thẳng từ các website chính hãng có nguồn hàng mỹ phẩm tốt hoặc đặt từ các trang thương mại điện tử ở nước ngoài sau đó chuyển hàng về Việt Nam. Cách này sẽ giúp các bạn lấy được nguồn hàng mỹ phẩm tốt, xịn, giá gốc tuy nhiên nếu không có người quen xách tay về thì chi phí vận chuyển về sẽ khá cao.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here