NGUỒN BÁN HÀNG MỸ PHẨM OHUI chất lượng, giá tốt

0
54131

Ohui là một hãng mỹ phẩm chăm sóc da hàng đầu tại Hàn Quốc. Khi tiến công vào thị trường Việt Nam thương hiệu này đã ngay lập tức chiếm được cảm tình của các chị em. Chính vậy bán hàng mỹ phẩm ohui nghiễm nhiên sẽ trở thành một cơ hội kinh doanh không thể tốt hơn dành cho những tín đồ kinh doanh.

1. Nhà Phân Phối Mỹ phẩm OHUI – WHOO tại Việt Nam

nguon-ban-hang-my-pham-ohui-chat-luong-gia-tot-1

Là đơn vị phân phối các sản phẩm mỹ phẩm thuộc dòng mỹ phẩm OHUI của công ty LG Vina Cosmetics có trụ sở tại Việt Nam.

LG Vina Cosmetic là kết quả của sự hợp tác giữa công ty mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc LG Household and Health Care Hàn Quốc và Công ty dầu thực vật hương liệu Mỹ phẩm miền Nam Việt Nam.

Sử dụng dây chuyền và công thức của Hàn nhưng tận dụng được nguồn lao động giá rẻ trên thị trường lao động của Việt Nam nên các  sản phẩm OHUI do công ty sản xuất đạt chất lượng cao mà vẫn đảm bảo giá cả cạnh tranh so với thị trường.

Ngoài OHui thì đơn vị này còn phân phối các sản phẩm như:  Essance, E’ Z UP, Double rich, O HUI, Whoo…

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn thì khi đến với nhà phân phối mỹ phẩm OHUI – WHOO bạn sẽ không phải lo lắng mình không có đủ thông tin về sản phẩm cũng như những lựa chọn mặt hàng chủ đạo để kinh doanh mỹ phẩm Ohui.

Website: https://www.ohuivietnam.vn/

SĐT: 090.888.7856

Địa chỉ: 116A Phố Huế, Hà Nội, Việt Nam

2. abu.vn – địa chỉ bán buôn tin cậy 

nguon-ban-hang-my-pham-ohui-chat-luong-gia-tot-2

>> Xem ngay Bí quyết bán hàng mỹ phẩm xách tay DÂN BUÔN GIẤU NHẸM .

Là đơn vị chuyên cung cấp bán buôn mỹ phẩm đã từ nhiều năm nay ở Hà Nội. Khác với bên đơn vị Nhà Phân Phối Mỹ phẩm OHUI – WHOO thì ABU.VN là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chính hãng của OHUI.

Chính vì vậy nhiều chị em rất tin tưởng lựa chọn hàng ở đây vì cho rằng chất lượng của mỹ phẩm OHUI ở đây cao hơn so với lấy hàng từ nhà sản xuất ở Việt Nam.

Tuy nhiên một nhược điểm của ABU.VN là việc cung cấp đa dạng nguồn hàng nên kinh nghiệm tư vấn và vốn kiến thức về các sản phẩm của OHui của địa chỉ này cũng không được thực sự chuyên sâu và thuyết phục.

Website: http://abu.vn/

SĐT: 0168.764.1999

Địa chỉ: P1207 Tòa nhà OCT 3B Khối 15 tầng – Khu đô thị RESCO, Từ Liêm, Hà Nội

3. wonpl.net

Là đơn vị chuyên cung cấp hàng mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng. Wonpl cũng là địa chỉ tin cậy dành cho những bạn muốn lấy nguồn bán hàng mỹ phẩm Ohui tại TP. HCM.

nguon-ban-hang-my-pham-ohui-chat-luong-gia-tot-3

>> Xem ngay Bán hàng mỹ phẩm online 2017: Cơ hội và thách thức .

Vì bên WONPL có rất nhiều các chương trình khuyến mãi hằng kỳ nên bạn có thể “canh me” đến khi nào có khuyến mãi thì sẽ phải nhanh chóng nhập hàng về.

Website: http://wonpl.net/

SĐT: 0121.215.1525

Địa chỉ: 212B/D92A Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Từ giờ trở đi khi muốn cần tìm một địa chỉ nguồn bán hàng mỹ phẩm ohui chất lượng, giá tốt bạn đã có ngay 3 cái tên cho mình là:

+ wonpl.net – mỹ phẩm hàn quốc

+ ABU.VN – địa chỉ bán buôn mỹ phẩm nhập khẩu

+ Nhà Phân Phối Mỹ phẩm OHUI – WHOO – Nguồn hàng bán hàng mỹ phẩm ohui sản xuất tại Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here