Nên kinh doanh mỹ phẩm gì để kiếm lời NHIỀU NHẤT?

0
1370

Mặt hàng mỹ phẩm rất đa dạng khiến bạn băn khoăn không biết nên kinh doanh mỹ phẩm gì để kiếm lời nhiều nhất. Hãy đọc bài viết này để có câu trả lời thỏa đáng. Chúng tôi sẽ so sánh ưu nhược điểm của các dòng mỹ phẩm hiện nay để bạn dễ dàng lựa chọn.

  1. Mỹ phẩm Hàn Quốc

Mỹ phẩm Hàn Quốc đã rất quen thuộc với chị em phụ nữ Việt Nam. Các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc có ưu điểm đa dạng, nhiều dòng và hãng sản phẩm để chị em lựa chọn, chủ yếu có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên nên được chị em phụ nữ rất ưa chuộng.

nen-kinh-doanh-my-pham-gi-de-kiem-loi-nhieu-nhat-1

Tuy nhiên, dòng mỹ phẩm Hàn Quốc còn tồn tại một số nhược điểm như không đem lại hiệu quả cao dù sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên rất tốt. Ngoài ra, sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc còn được đánh giá là mẫu mã kém sang trọng, dễ bị kích ứng và lên mụn, không phù hợp với khí hậu Việt Nam nên bạn cần cân nhắc nên kinh doanh mỹ phẩm gì thay thế.

>> Xem ngay  kinh nghiệm thủ tục chi phí mở cửa hàng bán mỹ phẩm 

  1. Mỹ phẩm Nhật Bản

Người Nhật từ trước đến nay đã nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng, trong đó có cả mỹ phẩm. Mỹ phẩm Nhật có ưu điểm độ an toàn cao, nhiều hãng đa dạng, phù hợp với làn da phụ nữ Việt và đem lại hiệu quả tốt khi sử dụng. Ngoài ra, mỹ phẩm Nhật Bản luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn vì xuất xứ của nó.

nen-kinh-doanh-my-pham-gi-de-kiem-loi-nhieu-nhat-2

>> Xem ngay 3 RỦI RO khi kinh doanh mỹ phẩm chủ shop CẦN TRÁNH.

Tuy nhiên, mỹ phẩm Nhật Bản có giá thành khá cao và việc nhập hàng không dễ như các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc nên bạn cũng cần cân nhắc khi phân vân không biết nên kinh doanh mỹ phẩm gì  . Số lượng các thương hiệu mỹ phẩm Nhật xuất hiện ở Việt Nam đang còn hạn chế.

  1. Mỹ phẩm Châu Âu

Các dòng mỹ phẩm châu Âu nói chung rất đa dạng trên thị trường Việt Nam, từ các dòng hóa mỹ phẩm, dược mỹ phẩm đều có. Mỹ phẩm xuất xứ châu Âu đã qua kiểm định nghiêm ngặt của các nước châu Âu nên các thành phần khá an toàn với da, có đa dạng sản phẩm cho người dùng lựa chọn. Các sản phẩm này cũng có tác dụng rất tốt với làn da phụ nữ Việt Nam.

nen-kinh-doanh-my-pham-gi-de-kiem-loi-nhieu-nhat-3

>> Xem ngay 3 điều kiện kinh doanh sản xuất mỹ phẩm CẦN BIẾT.

Tuy nhiên, có một số các sản phẩm xuất xứ châu Âu không phù hợp với khí hậu Việt Nam và mỹ phẩm châu Âu có giá thành khá cao so với người Việt.

Dù bạn đang phân vân  nên kinh doanh mỹ phẩm gì lựa chọn kinh doanh loại mỹ phẩm nào cũng cần có kiến thức căn bản về da và mỹ phẩm. Ngoài ra, bạn cần tìm nguồn hàng uy tín để đảm bảo hàng bạn nhập là hàng chuẩn, tránh nhập những mặt hàng không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here