NẮM VỮNG thông tin trước khi quảng cáo mỹ phẩm Mira

0
1640

Mỹ phẩm Mira từ lâu đã trở thành một thương hiệu mỹ phẩm quen thuộc với chị em phụ nữ bởi giá thành và chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên trước khi quảng cáo mỹ phẩm Mira này cho mọi người bạn cũng cần phải nắm vững một số thông tin cơ bản về dòng mỹ phẩm này để quảng cáo thành công nhé!

1. Sản phẩm nhập khẩu

Rất nhiều người nhầm tưởng rằng Mira là một thương hiệu mỹ phẩm riêng biệt, nhưng thực chất nó là nhà phân phối mỹ phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ  và các nước châu Âu vào Việt Nam và được đóng gói, cung cấp cho người dùng dưới cái tên Mira. Trong suốt 15 năm có mặt trên thị trường, Mira đã ngày càng khẳng định vị thể không thể thay thế của mình trong giới mỹ phẩm.

nam-vung-thong-tin-truoc-khi-quang-cao-my-pham-mira/

Với bề dày về kinh nghiệm cũng như những tôn chỉ trong nghề, công ty Mira luôn cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng và uy tín nhất tới người dùng. Đó chính là lý do tại sao các sản phẩm của Mira đều được cấp đầy đủ các chứng từ và các thông tin liên quan về sản phẩm vô cùng rõ ràng và được nhà nước Việt Nam công nhận và cho lưu hành.

Nên các sản phẩm của Mira được rất nhiều người tin chọn và quảng cáo mỹ phẩm Mira. Ngoài ra công ty còn luôn cam kết sẽ nói “không” với hàng giả, hàng kém chất lượng nên trên các sản phẩm của Mira luôn có cách tem chống hàng giả của Bộ Công An.

nam-vung-thong-tin-truoc-khi-quang-cao-my-pham-mira/

2. Sản phẩm đóng gói và sản xuất tại Việt Nam

Bên cạnh dòng sản phẩm được nhập khẩu cao cấp từ nước ngoài, thì công ty cũng đồng thời sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm theo công nghệ Hàn Quốc hoặc Mỹ và được cấp phép đóng gói ngay tại Việt Nam để có thể mang lại cho khách hàng dòng sản phẩm chất lượng và giá cả lại cực kỳ phải chăng.

Đối với những sản phẩm được đóng gói tại Việt Nam đều được ghi rõ ràng trong bao bì về nơi đóng gói hay nơi nhập khẩu để khách hàng không bị nhầm lẫn về các dòng sản phẩm.

nam-vung-thong-tin-truoc-khi-quang-cao-my-pham-mira/

Hơn nữa nếu các bạn có xem những mẩu quảng cáo mỹ phẩm Mira sẽ thấy rằng mặc dù các sản phẩm được đóng gói tại Việt Nam nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo như đóng gọi tại nước ngoài, nên bạn có thể yên tâm sự dụng những mặt hàng này để tiết kiệm một khoản tiền mua mỹ phẩm ngoại.

Vậy những thông tin cơ bản về dòng sản phẩm này giúp bạn quảng cáo mỹ phẩm Mira tốt hơn bao gồm những điều sau:

  • Mỹ phẩm Mira là một thương hiệu phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc, Mỹ có tiếng
  • Công ty cũng cung cấp và phân phối các sản phẩm đóng gói và sản xuất tại Việt Nam tới người tiêu dùng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here