Muốn tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ cần những kinh nghiệm gì?

0
1130

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ đam mê về kinh doanh mỹ phẩm, rất muốn tìm nguồn hàng mỹ phẩm để mở shop kinh doanh mỹ phẩm nhưng không biết tìm ở đâu và tìm như thế nào? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 4 kinh nghiệm khi bạn muốn tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ, uy tín, chất lượng giúp các shop kinh doanh mỹ phẩm phát triển tốt nhất.

muon-tim-nguon-hang-my-pham-thi-tim-o-dau-1

>> Xem ngay nhà phân phối bán buôn mỹ phẩm giá sỉ trong nước  

1. Tìm Nguồn Hàng Mỹ Phẩm Từ Các Shop Bán Sỉ

Bạn muốn tìm nguồn hàng mỹ phẩm  thì cách chọn lấy hàng từ shop bán buôn là một sự lựa chọn tốt nhất cho những bạn trẻ nào có đam mê kinh doanh nhưng đang ít vốn. Bạn có thể tìm kiếm được các nguồn hàng mỹ phẩm bán sỉ trên mạng. Cách này, tỉ lệ thô lỗ là thấp, phù hợp với người mới tập tành kinh doanh. Tuy nhiên, lấy nguồn hàng mỹ phẩm từ các shop buôn bán thì bạn phải chịu giá thành cao hơn một chút vì đã qua trung gian. Do đó, sản phẩm của bạn sẽ ít cạnh tranh. Ngoài ra, thì bạn có thể nhập nguồn hàng từ nguồn chợ chuyên bán mỹ phẩm uy tín, chất lượng. 

muon-tim-nguon-hang-my-pham-thi-tim-o-dau-2

>> Xem ngay 5 tiêu chí vàng trong việc lựa chọn nguồn hàng mỹ phẩm  

2. Tìm Nguồn Hàng Mỹ Phẩm Từ Nước Ngoài

Bạn muốn tìm nguồn hàng mỹ phẩm uy tín, thương hiệu thì cách lựa chọn lấy hàng từ nước ngoài luôn được khách hàng tin tưởng  và tin dùng. 

Tận dụng mối quan hệ  có người quen, bạn bè ở nước ngoài thì sẽ rất thuận tiện cho bạn kinh doanh mỹ phẩm. Phần lớn thì người kinh doanh sẽ chọn cách tập hợp tất cả các khách hàng order trước sau đó mới chốt danh sách lại và đặt hàng để không bị tồn hàng. giảm nguy cơ rủi ro trong kinh doanh.

3. Làm Đại Lý Cho Các Công Ty Chính Hãng

Hiện nay có rất nhiều công ty nước ngoài đầu tư vào việt nam để phát triển mỹ phẩm. Bạn có thể đăng ký để được làm đại lý cho công ty. Ở đây, nguồn hàng mỹ phẩm rất uy tín và có thương hiệu . Ngoài ra, bạn cũng có thể sỉ cho các cửa hàng mỹ phẩm khác và nhận được chiết khấu hấp dẫn cùng với các chương trình  khuyến mại. Đây là nguồn hàng được người kinh doanh ưa chuộng nhất bởi giá cả hợp lý, được trả tiền sau và được nhận tiền hoa hồng.

4. Mỹ Phẩm Handmade Là Sự Lựa Chon Tốt

Sử dụng handmade rất thịnh hành trên thế giới cũng như việt nam. Nếu bạn có năng khiếu khéo tay thì việc bạn tự tạo ra mỹ phẩm handmade để kinh doanh là một điều tuyệt vời. Bạn không phải thông qua ai, không phải trung gian qua ai cả. Chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu làm mỹ phẩm. Làm một handmade cũng không khó nếu bạn yêu thích kinh doanh mỹ phẩm handmade, bạn có thể học trên các mạng xã hội để có thể tạo được nguồn thu nhập từ kinh doanh dồi dào hơn. Bên cạnh đó, kinh doanh handmade cũng không cần nhiều vốn.Với số vốn ít ỏi, bạn cũng có thể sáng tạo, tùy biến công thức của các mẫu sản phẩm mỹ phẩm.

muon-tim-nguon-hang-my-pham-thi-tim-o-dau-3

>> Xem ngay các danh sách bài viết về nguồn hàng mỹ phẩm  

Vậy muốn tìm nguồn hàng mỹ phẩm uy tín, chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lý để kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm  thì bạn hãy tham khảo 4 kinh nghiệm tìm nguồn hàng mỹ phẩm :

  • Lấy nguồn hàng mỹ phẩm từ các shop sán sỉ

  • Đặt nguồn hàng mỹ phẩm từ nước ngoài nếu bạn có người thân hay có mối quan hệ tốt với người nước ngoài.

  • Chọn làm đại lý cho các công ty chính hãng, uy tín để kinh doanh mỹ phẩm.

  •  Lựa chọn mỹ phẩm Handmade là sự lựa chon tốt trong kinh doanh, giúp giảm chi phí trong kinh doanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here