Mở shop buôn bán mỹ phẩm CHỈ VỚI 5 TRIỆU ĐỒNG

0
2015

Bắt đầu kinh doanh với 5 triệu đồng là điều tưởng như không khả thi, tuy nhiên, không phải không thực hiện được. Hãy bắt đầu từ quy mô nhỏ rồi phát triển dần, để buôn bán mỹ phẩm hãy tham khảo các kinh nghiệm sau nhé!

1. Xác định khách hàng và tìm nguồn hàng

Hãy xác định rõ, đối tượng khách hàng của bạn là ai, với số vốn hạn hẹp, bạn nên nhắm vào đối tượng học sinh sinh viên, ví dụ như buôn bán mỹ phẩm của Hàn Quốc được đa số các bạn trẻ ưa chuộng và chất lượng cũng rất ổn.

mo-shop-buon-ban-pham-chi-voi-5-trieu-dong-1

Tip nho nhỏ dành cho bạn là nghiên cứu các kênh mạng xã hội của các beauty blogger, các sản phẩm mới, sản phẩm hot đều được các bạn cập nhật liên tục. Hãy dùng số vốn ít ỏi của mình cho các phẩm hot nhất và mới nhất, như vậy bạn sẽ dễ đẩy hàng đi một cách nhanh chóng hơn để xoay vòng vốn.

>> Xem ngay Buôn bán mỹ phẩm xách tay.

2. Hãy chú trọng marketing online

Với 5 triệu đồng, bạn nên mở shop online buôn bán mỹ phẩm và bắt đầu từ các mối quan hệ thân quen. Như vậy bạn sẽ chỉ mất chi phí lấy hàng và chi phí marketing online.

Facebook hay instagram là một trong những kênh mạng xã hội kinh doanh phổ biến nhất hiện nay, nghĩ ra các chiến dịch để tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả, có thể tham khảo các fanpage nổi tiếng khác để rút ra kinh nghiệm cho bản thân mình.

mo-shop-buon-ban-pham-chi-voi-5-trieu-dong-2

Chẳng hạn, make-up trong suốt không tì vết với các loại kem nền cushion, màu son đậm, màu mắt vàng ánh hồng… đang trở thành trào lưu rất được ưa chuộng hiện nay. Không những thế, cần phải tham khảo thêm thông tin từ các chủ shop: Sản phẩm nào đang bán chạy, nhu cầu khách hàng, nguồn hàng…

3. Cạnh tranh giá

Tìm cho mình một nguồn hàng uy tín và ổn định, giá tốt. Thời gian đầu, đặt giá thấp hơn, chấp nhận lợi nhuận ít hơn một chút, đưa ra các chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn để hút khách. Sau khi xây dựng được hệ thống khách hàng tin tưởng shop rồi có thể đẩy giá lên để tăng lợi nhuận.

mo-shop-buon-ban-pham-chi-voi-5-trieu-dong-3

4. Xây dựng uy tín cực kì quan trọng

Bán hàng online thường bán bằng uy tín và niềm tin, hãy tư vấn nhiệt tình cho khách khi hỏi mua hàng, cho dù họ chỉ tham khảo nhưng khả năng quay lại mua hàng là rất cao nếu khách hàng thấy được sự nhiệt tình của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here