Mẹo trang trí shop mỹ phẩm nhỏ, hô biến shop trở nên rộng hơn

0
2092

Làm thế nào để tạo cảm giác rộng rãi, thu hút khách hàng giữa rất nhiều các shop đang khiến chủ các shop mỹ phẩm với diện tích nhỏ băn khoăn. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn trang trí shop mỹ phẩm nhỏ giúp không gian shop rộng rãi hơn.

  1. Lựa chọn màu sơn sáng màu

Với những shop mỹ phẩm nhỏ, những màu sơn sáng màu như trắng, màu sữa,.. sẽ giúp không gian trở nên thoáng và rộng hơn. Việc tạo sự sang trọng cho shop mỹ phẩm cũng rất cần thiết, vì vậy, sử dụng sơn màu trắng kết hợp với đồ nội thất tối màu như màu đen trong trang trí shop mỹ phẩm nhỏ sẽ tạo điểm nhấn và sự hiện đại nhưng không kém phần sang trọng và gần gũi cho không gian shop.

meo-trang-tri-shop-my-pham-nho-ho-bien-shop-tro-nen-rong-hon-1

  1. Thiết kế mặt tiền phù hợp

Diện tích nhỏ thường tạo cảm giác bí bách cho khách hàng. Không ai có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm khi tâm lý không thoải mái. Thiết kế mặt tiền bằng cửa kính kéo một bên vừa giúp tiết kiệm diện tích lại vừa giúp cửa hàng thoáng đãng hơn khi nhìn từ mặt trước.

meo-trang-tri-shop-my-pham-nho-ho-bien-shop-tro-nen-rong-hon-2

>> Xem ngay 3 xu hướng trang trí shop mỹ phẩm đẹp hoàn hảo

Với việc sử dụng cửa và toàn bộ mặt tiền bằng kính, khách hàng đi từ ngoài cũng dễ quan sát các sản phẩm của cửa hàng bạn phân phối hơn. Bạn cũng có thể tận dụng không gian mặt tiền bằng cửa kính để đặt kệ trưng bày những sản phẩm đặc trưng, nổi bật của cửa hàng bạn, tạo ấn tượng với khách hàng tốt hơn.

  1. Bài trí kệ thích hợp

Với diện tích hẹp, để trưng bày được nhiều sản phẩm thì việc sử dụng kệ với nhiều tầng sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho việc trang trí shop mỹ phẩm nhỏ. Các kệ trưng bày nhiều tầng, thu hẹp bề rộng ở phía trên sẽ không tạo cảm giác thô kệch hoặc cồng kềnh mà ngược lại sẽ làm không gian phía trên thoáng hơn rất nhiều.

meo-trang-tri-shop-my-pham-nho-ho-bien-shop-tro-nen-rong-hon-3

Phía trên các kệ, những chậu hoa nhỏ xinh xắn hoặc một bức tranh nghệ thuật sẽ giúp không gian shop trở nên sống động hơn, thu hút ánh mắt của khách hàng. Tuy nhiên, việc trang trí thêm bằng hoa, tranh chỉ nên xen kẽ với số lượng vừa phải, tránh trang trí quá nhiều gây rối mắt.

>> Xem ngay Chi tiết thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm DIỆN TÍCH NHỎ 20m2

  1. Sử dụng ánh sáng phù hợp

Ánh sáng là yếu tố không thể thiếu trong việc trang trí shop mỹ phẩm nhỏ. Ánh sáng ngoài tác dụng giúp khách hàng nhìn rõ hơn về các sản phẩm shop bạn cung cấp còn giúp không gian của shop trở nên gần gũi, ấm cúng hơn.

meo-trang-tri-shop-my-pham-nho-ho-bien-shop-tro-nen-rong-hon-4

Với các shop mỹ phẩm nhỏ, nên sử dụng ánh sáng mạnh ở biển hiệu, logo để quảng bá thương hiệu và tránh khách hàng bị nhầm lẫn với tên cửa hàng khác. Bên trong cửa hàng, ánh sáng từ những chiếc đèn lắp đặt từ trên cao sẽ cung cấp đủ ánh sáng cho toàn bộ không gian shop.

>> Xem ngay 35+ mẹo trang trí cửa hàng mỹ phẩm độc đáo và thu hút

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here