MÁCH NHỎ nguồn hàng bán buôn mỹ phẩm 3CE chất lượng

0
1694

Ngay từ khi mới ra mắt, mỹ phẩm 3CE đã được rất nhiều người dùng ưu chuộng và đương nhiên không thể thiếu tín đồ của Việt Nam. Với sức hút mãnh liệt như vậy đã có rất nhiều bạn muốn bán buôn mỹ phẩm 3CE nhưng chưa biết nên lấy nguồn hàng ở đâu thì trong bài viết này sẽ đưa ra gợi ý về một vài nguồn hàng chất lượng.

1. Lấy hàng từ các nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng

Nếu bạn muốn việc bán buôn mỹ phẩm 3CE của mình thành công và phát triển lâu dài thì cách tốt nhất là bạn nên lấy hàng tại những mối uy tín như tại các nhà phân phối chĩnh hãng.

mach-nho-nguon-hang-ban-buon-my-pham-3ce-chat-luong/

Bởi khi lấy tại đây, họ có thể đảm bảo cho bạn về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ cũng như cam kết về giá cũng như các chương trình tri ân khách hàng.

Ngoài ra khi được làm việc trực tiếp với các nhà phân phối thì việc bạn được những quyền lợi độc quyền như chiết khấu cao, được đào tạo về sản phẩm, đổi trả hàng… sẽ được đảm bảo. Tuy nhiên để có thể hợp tác với họ thì không phải ai cũng có thể làm được.

Bởi họ có rất nhiều yêu cầu mà nếu bạn chỉ muốn kinh doanh nhỏ lẽ thì có lẽ bạn nên tìm nguồn hàng khác.

2. Lấy sỉ từ các shop chuyên sỉ mỹ phẩm

Nếu bạn chỉ muốn kinh doanh nhỏ lẻ thì việc nên lấy sỉ mỹ phẩm của các shop mỹ phẩm chuyên sỉ cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nguồn hàng bán buôn mỹ phẩm 3CE.

mach-nho-nguon-hang-ban-buon-my-pham-3ce-chat-luong/

Ưu điểm của nguồn hàng này là bạn không cần bỏ quá nhiều vốn để đầu tư cũng như không cần cửa hàng có quy mô quá rộng, và bạn cũng có thể lựa chọn mỹ phẩm theo thị hiếu người tiêu dùng.

Nhưng giá cả và chất lượng của sản phẩm thì sẽ không đảm bảo được bởi nếu bạn không tìm được một địa chỉ uy tín để cộng tác thì rất có thể bạn sẽ bị mua phải hàng nhái.

3. Mua qua các tiếp viên hàng không

Đây cũng được coi như một hình thức bán hàng xách tay vì bạn sẽ liên hệ với các tiếp viên và đặt hàng họ mang mỹ phẩm về cho bạn. Tuy nhiên với hình thức này số lượng hàng mà bạn lấy sẽ không nhiều nhưng chất lượng của sản phẩm sẽ được đảm bảo.

mach-nho-nguon-hang-ban-buon-my-pham-3ce-chat-luong/

Hơn nữa, khi lựa chọn cách nhập hàng này bạn nên yêu cầu người mua xuất trình hóa đơn đầy đủ để đảm bảo về số lượng, chất lượng và cả giá của sản phẩm.

Vậy những nguồn hàng bán buôn mỹ phẩm 3CE mà bạn cần lưu ý tham khảo khi bắt đầu kinh doanh bao gồm:

  • Nhập hàng và trở thành các đại lý phân phối chính thức của 3CE thông qua các công ty phân phối mỹ phẩm
  • Lấy sỉ lại từ các shop chuyên lấy sỉ mỹ phẩm
  • Mua hàng trực tiếp từ các tiếp viên hàng không

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here