Mách nhỏ 3 NGUỒN HÀNG MỸ PHẨM Hàn Quốc của dân buôn lâu năm

0
4676

Mỹ phẩm Hàn Quốc được người Việt ưa chuộng bởi sự đa dạng, phong phú về sản phẩm, phù hợp với thị hiểu, văn hóa của người Châu Á. Mách nhỏ 3 nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín cho những ai đang có ý định kinh doanh mặt hàng này nhé.

1. Làm đại lý của các công ty phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng

Nhắc đến mỹ phẩm Hàn Quốc phải kể đến các thương hiệu nổi tiếng như The Face Shop, Skinfood, Tonymoly, Natural Republic, Innisfree, 3 Concept Eyes, It”s Skin, Ohui, Whoo… Các bạn cần tìm hiểu kĩ thông tin về các sản phẩm này đồng thời nghiên cứu thị hiếu người tiêu dùng trong nước để kinh doanh đạt hiệu quả cao.

mach-nho-3-nguon-hang-my-pham-han-quoc-cua-dan-buon-lau-nam-1

Đây là nguồn hàng khá ổn định, đáng tin cậy về chất lượng, giá cả hợp lý, mức chiết khấu hấp dẫn và còn có nhiều chính sách hỗ trợ như chính sách bảo vệ giá, chính sách đổi trả hàng, hỗ trợ catalog, tờ rơi, được đào tạo sản phẩm,…

Tuy nhiên, để kinh doanh được với nguồn hàng này, bạn phải lấy hàng với số lượng nhiều và tiêu thụ ổn định, hoàn toàn không phù hợp với quy mô kinh doanh nhỏ lẻ.

>> Xem ngay mẫu bài viết hình ảnh poster tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm hay  

2. Đặt hàng từ nước ngoài

Mua hàng trực tiếp từ nước ngoài sẽ giúp bạn tìm được hàng xịn tận gốc, chưa kể nếu chịu khó cập nhật còn tìm được hàng độc lạ nữa. Hiện nay, việc đặt mua mỹ phẩm Hàn Quốc về Việt Nam không còn nhiều khó khăn nên các chủ shop lựa chọn cách này để kinh doanh.

 

>> Xem ngay Bật mí 3 địa chỉ bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc chiết khấu cao

Để mua hàng theo cách này, bạn có thể tận dụng mối quan hệ quen biết hoặc người thân, đang học, làm việc và sinh sống ở Hàn Quốc để nhờ họ cung cấp thông tin và gửi sản phẩm về cho mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt hàng trên các trang web mỹ phẩm Hàn Quốc và tìm đơn vị vận chuyển hoặc dịch vụ mua hàng hộ để chuyển hàng về. Tuy nhiên, với cách mua này, mức độ an toàn và chất lượng sản phẩm rất khó kiểm định.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua hàng qua tiếp viên hàng không, thường tiếp viên sẽ xách hàng về bán, hoặc nhận vận chuyển hàng từ nước ngoài về và tính phí, vậy nên đây cũng là một cách để có nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc.

3. Nguồn hàng từ các shop bán sỉ

mach-nho-nguon-hang-pham-han-quoc-cua-dan-buon-lau-nam-3>> Xem ngay Kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc từ dân CHUYÊN NGHIỆP  

Nếu nguồn vốn ban đầu hạn hẹp, bạn chỉ có thể kinh doanh với quy mô nhỏ, hãy chọn cách lấy hàng từ các shop bán buôn. Với cách này, bạn có thể mua hàng với số lượng ít, bán một thời gian ngắn xem nhu cầu thị trường thế nào, rồi cân nhắc lấy số lượng lớn hơn với những sản phẩm bán chạy.

Bạn có thể dễ dàng tìm được các nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc trên mạng, trao đổi giá, hoặc cũng có thể tìm tòi các shop mỹ phẩm lớn có uy tín rồi lấy hàng sỉ về bán.

Tuy nhiên, có 2 lưu ý với nguồn hàng này. Một là lấy lại từ các shop nên chắc chắn phải chịu giá cao hơn một chút, vì hàng qua nhiều bước trung gian. Hai là nên nghiên cứu xem xét kĩ về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, đôi khi khó có thể kiếm chứng hay đảm bảo chất lượng, tốt nhất nên chọn các shop bán sỉ có tiếng, so sánh giá và chọn ra nguồn lấy hàng hợp lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here