Mách bạn 2 nguồn bán buôn mỹ phẩm OHUI phổ biến

0
1723

Mỹ phẩm Hàn Quốc được rất nhiều người Việt Nam lựa chọn do sự đa dạng về mẫu mã, ổn định về chất lượng, phù hợp với làn da, văn hóa của người Châu Á. Có rất nhiều loại mỹ phẩm Hàn Quốc được ưa chuộng trên thị trường như The Face Shop, Skinfood, Skin,Whoo,… ngoài ra còn có OHUI – một thương hiệu rất phổ biến, được nhiều người lựa chọn sử dụng cũng như kinh doanh buôn bán. Vậy tìm nguồn hàng bán buôn mỹ phẩm OHUI như thế nào để đảm bảo chất lượng và có giá cạnh tranh? Mình có 2 cách cho các bạn dưới đây.

bat-my-2-nguon-ban-buon-my-pham-ohui-pho-bien-1

1. Đường chính ngạch

Nguồn bán buôn mỹ phẩm OHUI theo đường chính ngạch chính là nhập từ đại lý, nhà phân phối của hãng. Với cách này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi bán ra cho người tiêu dùng, giá cả lại rẻ hơn so với thị trường. Không những thế bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như được đào tạo bài bản về sản phẩm, cách bán hàng, chiết khấu hoa hồng theo số lượng sản phẩm. Có tất cả các thông tin về sản phẩm: hóa đơn bán hàng, nhập hàng, hóa đơn VAT,… Ngoài ra những dịp lễ lớn, sẽ có những chương trình khuyến mãi riêng cho các đại lý, sỉ,… Nếu sản phẩm bị lỗi, bạn sẽ nhanh chóng được đổi trả ngay… Tuy nhiên với nguồn bán mỹ phẩm OHUI này bạn cần phải có mức tiêu thụ ổn định, và sẽ bị yêu cầu về số lượng lớn nên bạn cần chuẩn bị một nguồn vốn lớn nhé. 

bat-my-2-nguon-ban-buon-my-pham-ohui-pho-bien-2

2. Đường tiểu ngạch

Nguồn bán buôn mỹ phẩm OHUI theo đường tiểu ngạch là bạn có thể mua hàng qua tiếp viên hàng không, lấy từ người thân, bạn bè ở Hàn Quốc, hoặc thông qua các dịch vụ mua hộ. Với cách này bạn sẽ khắc phục được hạn chế của đường chính ngạch nhưng hạn chế của phương án này là giá cả sẽ cao hơn và dễ bị trà trộn hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì vậy bạn cần phải hết sức chú ý, kiểm định tốt trong khâu chọn hàng.

Nếu có người quen, bạn bè học tập ở Hàn Quốc, bạn có thể nhờ họ cung cấp thông tin, sản phẩm về cho mình, nếu có vốn hiểu biết về mỹ phẩm thì càng tốt.

Ngoài ra bạn có thể mua hàng thông qua các trang web Hàn Quốc và thuê dịch vụ vận chuyển về Việt Nam. Tuy nhiên với phương pháp này chất lượng về sản phẩm cũng khó kiểm định. Và chi phí vận chuyển cũng không hề rẻ nhé.

Trên đây là 2 cách cho các bạn lựa chọn để tìm nguồn bán buôn mỹ phẩm OHUI. Hi vọng sẽ giúp ích cho những bạn đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm OHUI tìm được một nguồn hàng tin cậy và phù hợp với nguồn vốn của mình.

bat-my-2-nguon-ban-buon-my-pham-ohui-pho-bien-3

Tổng kết, 2 nguồn bán buôn mỹ phẩm OHUI:

  • Nguồn chính ngạch: lấy từ đại lý, nhà phân phối của hãng. Cách này bạn có thể đảm báo 100% về chất lượng, yên tâm bán hàng, tuy nhiên cần phải chuẩn bị một nguồn vốn lớn, đảm bảo mức tiêu thụ ổn định.
  • Nguồn tiểu ngạch: đây là cách cho các bạn mới bắt đầu kinh doanh. Bạn có thể lấy hàng qua tiếp viên hàng không, nhờ người thân bạn bè hoặc qua các dịch vụ mua hộ. Tuy nhiên với cách này bạn cần phải đảm bảo khâu chọn hàng thật chuẩn để tránh hàng nhái, hàng kém chất lượng bị trà trộn. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here