Mách bạn 2 CÁCH lấy nguồn hàng mỹ phẩm Nhật UY TÍN

0
2972

Là quốc gia với ngành công nghiệp mỹ phẩm lâu đời nhất Châu Á, Nhật Bản và những công thức làm đẹp của họ luôn được coi là chuẩn mực. Vì vậy nhiều bạn trẻ đã lựa chọn Mỹ Phẩm Nhật làm mặt hàng kinh doanh của mình. Tuy nhiên, nguồn hàng nào vừa đảm bảo được chất lượng, vừa đảm bảo được lợi nhuận? Mách bạn 2 cách lấy nguồn hàng mỹ phẩm Nhật uy tín dưới đây.

1. Mua hàng từ Nhật Bản

Tìm kiếm mặt hàng cần nhập

Oder hàng hóa từ các website: bạn muốn kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm và đang muốn tìm nguồn hàng mỹ phẩm Nhật uy tín. Chi phí cho việc sang Nhật Bản lấy hàng là không hề rẻ, từ làm hộ chiếu, ăn ở, đi lại, rào cản ngôn ngữ… sẽ ngốn của bạn khá nhiều tiền. Tuy nhiên ngày nay với sự phát triền của thương mại điện tử, việc mua online trở nên hết sức dễ dàng. Chỉ cần vài thao tác nhấp chuột, bạn đã có thể mang hàng tới tận nhà mình.

  • Truy cập các website bán hàng sỉ tại Nhật.Bạn có thể tham khảo các trang web sau:

+ Hàng mỹphẩm: Shiseido:(shiseido.co.jp/);Kosé:(Kose.co.jp/);…

+ Hàng bách hóa tổng hợp: Amazon Japan (Amazon.co.jp/); Rakuten: (rakuten.co.jp/),…

mach-bạn-2-cach-lay-nguon-hang-my-pham-nhat-uy-tin-1

Lựa chọn đơn vị vận chuyển

Sau khi đặt xong hàng, bạn cần lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng uy tín từ Nhật về Việt Nam. Các đặc điểm nhận dạng một công ty vận chuyển uy tín: có thương hiệu, có văn phòng đại diện tại Việt Nam, chính sách hỗ trợ khách hàng (vận chuyển, rủi ro khi phát sinh,…), quy trình nhận hàng, kiểm kê hàng công khai.

Bạn có thể tham khảo một số đơn vị vận chuyển: Nhật Việt (vanchuyenhangnhanh.blogspot.com); PCS: pcstrans.vn; Dịch vụ chuyển phát Tín Thành (chuyenphattinthanh.net),… 

mach-bạn-2-cach-lay-nguon-hang-my-pham-nhat-uy-tin-2

>> Xem ngay bí quyết điều kiện giấy phép kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên  

Một số lưu ý

Khi lựa chọn hình thức mua hàng qua website , bạn phải cung cấp đầy đủ các thông tin như: thông tin người nhận hàng, người gửi hàng, tên , số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhận – phát hàng; thông tin hàng hóa: trọng lượng, số lượng, giá trị và đưa 50% số tiền.

Việc oder hàng hóa này mất từ 5-10 ngày, có thể chậm thêm 1,2 ngày do yếu tố ngoại cảnh tác động. Bạn nhận, kiểm tra hàng hóa sau đó thanh toán nốt phần tiền còn lại.

2. Thông qua các kênh bán lẻ trong nước.

Hình thức lấy nguồn hàng mỹ phẩm Nhật này thường áp dụng với những shop nhỏ, không có khả năng oder hàng từ website hay nhập hàng trực tiếp từ nơi sản xuất. Bạn có thể tìm hàng thông qua các website như nguonhanggiasi.net; 5giay.vn,… Các trang web này, hàng hóa được nhập về dưới hình thức hàng xách tay hoặc vận chuyển khối lượng lớn sau đó được lưu giữ tại các kho để bán cho những shop khác. Tuy nhiên giá cả của hình thức này sẽ cao hơn khá nhiều so với giá gốc, có thể ảnh hưởng đến tính cạnh tranh của bạn, mặt khác chất lượng nguồn hàng có thể thể không đảm bảo, bởi bạn không biết được hàng hóa ở địa chỉ này có đúng là xuất xứ Nhật Bản hay không vì vậy bạn chỉ nên nhập từ những nguồn hàng mình quen thuộc, có độ tin cậy lớn.

mach-bạn-2-cach-lay-nguon-hang-my-pham-nhat-uy-tin-3

>> Xem ngay Nổi bật xu hướng kinh doanh mỹ phẩm Nhật năm 2017

Nếu bạn đang có nhu cầu về tìm nguồn hàng mỹ phẩm Nhật, hi vọng bài viết này có thể giúp bạn lựa chọn được cho mình một hình thức phù hợp để khởi đầu cho việc kinh doanh.

Tổng kết 2 nguồn hàng mỹ phẩm Nhật uy tín cho bạn:

  • Mua hàng trực tiếp từ Nhật Bản, thông qua các trang web mỹ phẩm chính hãng, web bán hàng sỉ của Nhật để có giá cả cạnh tranh tuy nhiên chú ý đến đơn vị và chi phí vận chuyển, tránh rủi ro. 
  • Lấy hàng từ các kênh bán lẻ trong nước, hàng được xách tay từ Nhật uy tín, có chất lượng đảm bảo được phân phối lại cho các shop.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here