“Lùng sục” 3 địa chỉ bán buôn sample mỹ phẩm Hàn Quốc

0
50584

Hiện nay, mỹ phẩm Hàn Quốc đang trở thành trào lưu của các chị em. Rất nhiều chị em đang săn tìm địa chỉ bán buôn sample mỹ phẩm Hàn Quốc để kinh doanh theo xu hướng. Cùng khám phá 3 địa chỉ dưới đây nhé!

1. CÔNG TY TNHH HASAKI BEAUTY & SPA

Thành lập vào tháng 4/2016, nhằm chăm sóc sắc đẹp sức khoẻ cho người Việt, mang lại trải nghiệm mua sắm trực tuyến cùng dịch vụ chăm sóc Spa chuyên nghiệp với các thiết bị hiên đại hàng đầu thế giới hiện nay. Nếu các bạn đang tìm địa chỉ bán buôn sample mỹ phẩm Hàn Quốc và nhiều nước khác, các bạn có thể liên hệ với Hasaki.vn. Tại đây, công ty cam kết nguồn gốc sản phẩm chính hãng, nhập khẩu 100%. Số lượng sản phẩm và dịch vụ rất đa dạng phong phú, đáp ứng đủ nhu cầu mua sắm.

Ngoài ra, công ty còn cam kết tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, bảo mật khách hàng, vận hành giao hàng chuẩn – nhanh. 

lung-suc-3-dia-chi-ban-buon-sample-my-pham-han-quoc-1

>> Xem ngay mẫu bài viết hình ảnh poster tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm hay  

2. Tukki House Shop

Tukki House Shop là một trong những địa chỉ chuyên bán buôn sample mỹ phẩm Hàn Quốc. Ở đây có tất cả các sản phẩm từ Hàn quốc, Thái Lan, cam đoan 100% không hàng giả – nhái, không bán hàng hết hạn cho khách. Các sản phẩm đều được chủ shop thử trực tiếp trên người trước sau đó mới bán nên cam đoan chất lượng. Về quy định hoàn trả, nếu phát hiện hàng giả, không đúng với quảng cáo sẵn sàng hoàn 200% giá trị sản phẩm. 

Hiện tại Tukki House Shop đang có một số sản phẩm nổi bật như Innisfree, Etude, Nature republic,… và cả các hãng Laneige, IOPE, Ohui , Su:um…  

lung-suc-3-dia-chi-ban-buon-sample-my-pham-han-quoc-2>> Xem ngay Kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc từ dân CHUYÊN NGHIỆP

3. TOPAZ’S SHOP – MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ – MADE IN KOREA & USA

Nếu bạn đang muốn bán buôn sample mỹ phẩm Hàn Quốc, Topaz’s Shop cũng sẽ là một lựa chọn không tồi. Ở đây nguồn cung cấp mỹ phẩm đảm bảo đủ về số lượng, đa dạng về chủng loại mặt hàng, luôn cập nhật những mặt hàng mới nhất theo xu hướng thị trường. 

lung-suc-3-dia-chi-ban-buon-sample-my-pham-han-quoc-3>> Xem ngay Bật mí 3 địa chỉ bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc chiết khấu cao   

Ngoài ra, nếu bạn đang có rất nhiều những câu hỏi về các dòng sản phẩm, về nguồn gốc xuất xứ, về giả cả nhập sỉ – lẻ hay về những phương thức thanh toán vận chyển giao hàng như thế nào, nhất là ngoại tỉnh…bạn có thể liên hệ để Topaz’s shop tư vấn từ A-Z. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here