“Lùng sục” 2 địa chỉ nhà phân phối mỹ phẩm Lovite ở Việt Nam

0
2262

Cùng với sự phát triển rất mạnh của đồng loạt nhiều thương hiệu mỹ phẩm, mỹ phẩm Lovite cũng đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuông. Tuy nhiên để tim được một địa chỉ nhà phân phối mỹ phẩm Lovite ở Việt Nam thì không phải dễ dàng. Bạn có thể sẽ gặp phải những mặt hàng kém chất lượng, không đươc phân phối từ chính hãng,…vì vậy hãy tìm hiểu 2 địa chỉ dưới đây khi có ý định mua dòng mỹ phẩm của Lovite nhé. 

L’ovite Paris là nhãn hiệu mỹ phẩm được nhập khẩu và kinh doanh bởi Beaute Cosmetique S.A., có tên pháp nhân tiếng Việt là Công ty Cổ phần Mỹ Phẩm Đẹp, được viết tắt là BC.

Cùng với sứ mệnh “Nâng tầm vẻ đẹp”, dòng sản phẩm của L’ovite Paris mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện cho những người phụ nữ, giúp họ đẹp, tinh tế hơn, tự tin và thành công hơn. Ngay từ khi xâm nhập vào thị trường Việt Nam năm 2006, L’ovite Paris đã nhanh chóng tạo dựng được vị thế riêng của mình trong dòng mỹ phẩm cao cấp. Các sản phẩm của L’ovite Paris được trải rộng từ những sản phẩm làm sạch, dưỡng da, đặc trị, chăm sóc cơ thể và trang điểm, những sản phẩm này có ứng dụng các thành phần ưu việt và cả những công nghệ tiên tiến giúp mang lại hiệu quả tối ưu trong việc chăm sóc vẻ đẹp của người phụ nữ.

lung-suc-2-dia-chi-nha-phan-phoi-my-pham-lovite-o-viet-nam-1

1. Lovite Paris – loviteparis.com

Đây là địa chỉ nhà phân phối mỹ phẩm Lovite Paris chính thức của hãng tại Việt Nam. Hiện nay, kênh phân phối của Lovite Paris đã trải rộng khắp Việt Nam tại 4 thành phố lớn (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng) cùng với hệ thống cửa hàng thương hiệu cũng như đội ngũ chuyên viên tư vấn mỹ phẩm được đào tạo chuyên nghiệp. 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 149B Trương Định, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Website: http://lovite.com/

>> Xem ngay Danh sách các đại lý, công ty, nhà phân phối bán buôn mỹ phẩm

2. Mỹ phẩm Lovite – myphamlovite.com 

Đây là website bán hàng trực tuyến thuộc shop mỹ phẩm Lovite, là địa chỉ nhà phân phối mỹ phẩm Lovite, chuyên phân phối sỉ lẻ dòng sản phẩm cao cấp này. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia thị trường buôn bán thương hiệu sản phẩm này, đây là một địa chỉ tin cậy cung cấp những sản phẩm mỹ phẩm chính hãng cùng giá tốt cho khách hàng. Đồng thời còn có dịch vụ giao hàng miễn phí đến tất cả các tỉnh thảnh trên cả nước. 

lung-suc-2-dia-chi-nha-phan-phoi-my-pham-lovite-o-viet-nam-2

>> Xem ngay 4 Lợi ích khi trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc   

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 88/5 đào duy anh, phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM.

  • Điện thoại: 0913.545158

  • Website: www.myphamlovite.com

lung-suc-2-dia-chi-nha-phan-phoi-my-pham-lovite-o-viet-nam-3

>> Xem ngay NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM Hàn Quốc tại Việt Nam phải nắm rõ

Tổng hợp 2 địa chỉ nhà phân phối mỹ phẩm Lovite tại Việt Nam:

  • Lovite Paris – loviteparis.com: Địa chỉ nhà phân phối mỹ phẩm Lovite Paris chính thức của hãng tại Việt Nam.
  • Mỹ phẩm Lovite – myphamlovite.com: Website bán hàng trực tuyến thuộc shop mỹ phẩm Lovite, chuyên phân phối sỉ lẻ dòng sản phẩm cao cấp này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here