4 gợi ý trong việc lựa chọn lấy NGUỒN HÀNG MỸ PHẨM ở đâu

0
1807

Ai cũng biết nguồn hàng đảm bảo là điều kiện tiên quyết để bắt đầu hiện thức hóa ý tưởng kinh doanh. Phải lấy nguồn hàng mỹ phẩm ở đâu để chọn được những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, giá sỉ phải chăng để việc kinh doanh của bạn đạt được thành công? Cùng theo dõi 4 cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm hữu ích dành cho bạn nhé!

  1. Đăng ký làm đại lý cho hãng mỹ phẩm

Lấy nguồn hàng mỹ phẩm ở đâu để nguồn cung luôn ổn định, chất lượng đảm bảo 100%? Đó chính là là đăng ký làm đại lý bán lẻ cho các thương hiệu lớn.

Ưu điểm:

– Hiện nay có rất nhiều công ty phân phối mỹ phẩm nước ngoài về Việt Nam, bạn có thể chủ động liên hệ và đăng ký làm đại lý bán lẻ cho các nhà phân phối này.
– Nguồn hàng đáng tin cậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.
– Giá bán sỉ của các nhà phân phối rất cạnh tranh và bạn còn nhận được mức chiết khấu hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi.
– Có cả những chính sách hỗ trợ như lấy hàng trước, thanh toán sau; chính sách bảo vệ giá, tiền hoa hồng; hỗ trợ catalog, tờ rơi, tài liệu kinh doanh; được huấn luyện về sản phẩm, đào tạo kiến thức kinh doanh; chính sách đổi trả hàng…

lua-chon-lay-nguon-hang-my-pham-o-dau-1

Nhược điểm:

– Các hãng này có yêu cầu khá khắt khe về diện tích mặt bằng, số lượng hàng nhập mỗi đợt nên bạn cần chú ý khi xây dựng cửa hàng và chuẩn bị vốn

– Ít đa dạng mặt hàng được vì lấy của 1 hãng thôi đã tốn kém khá nhiều vốn rồi.

 >> Xem ngay nhà phân phối bán buôn mỹ phẩm giá sỉ trong nước   

  1. Nhập lại hàng từ shop bán sỉ mỹ phẩm

Nếu bạn không có nhiều vốn hoặc muốn đa dạng thương hiệu sản phẩm thì có thể nhập lại hàng từ các shop lớn chuyên đổ sỉ.

Ưu điểm:

  • Không cần vốn lớn, tránh nguy cơ ôm hàng mà không bán được sản phẩm

  • Sản phẩm đa dạng.

Nhược điểm:
– Bạn sẽ phải lấy với giá cao hơn vì hàng đã qua một hoặc vài bên trung gian, do đó, bạn ít có cơ hội cạnh tranh về giá bán sản phẩm.
– Nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái rất cao. Tốt nhất nên tham khảo thật kỹ các nguồn thông tin, đánh giá từ người dùng mạng, bạn bè, người thân trước khi nhập hàng của bất kỳ shop nào. Đồng thời, khi lấy hàng bạn phải kiểm tra giấy phép, tem nhãn, tình trạng sản phẩm… vì đa phần các shop sẽ không cho đổi trả.

 >> Xem nga Muốn kinh doanh mỹ phẩm lấy hàng ở đâu tốt?

  1. Nhập mỹ phẩm xách tay

Nếu bạn đang thắc mắc nên lấy nguồn hàng mỹ phẩm ở đâu thì tại sao không nhập mỹ phẩm xách tay? Hàng xách tay mặc dù không giấy tờ nhưng có thể đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng, giá cả cũng rất phải chăng, được nhiều shop mỹ phẩm lựa chọn.

lua-chon-lay-nguon-hang-my-pham-o-dau-2>> Xem ngay Kinh doanh mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu: ĐỌC NGAY ĐỂ BIẾT   

Ưu điểm:

  • Rẻ hơn vì bạn chỉ cần trả một phần hoa hồng nhỏ để nhờ người “cầm hộ” những sản phẩm này về Việt Nam.

  • Đảm bảo chất lượng và được khách hàng ưa chuộn vì ai cũng có tâm lý hàng xách tay là hàng có chất lượng quốc tế.

Nhược điểm:

  • Nguồn hàng không đều đặn, phụ thuộc vào người xách tay hộ.

  • Vì đây là một hình thức”lách thuế” nên đôi khi bạn sẽ bị pháp luật sờ gáy.

  1. Kinh doanh mỹ phẩm handmade

Nếu như bạn có khả năng hoặc quen ai đó có tài “nấu” mỹ phẩm handmade thì sao cần băn khoăn mãi về chuyện lấy nguồn hàng mỹ phẩm ở đâu? Mỹ phẩm handmade là một ý tưởng không tồi có ưu điểm là đa dạng, giá nhập khá rẻ. Tuy nhiên, ngược lại nhược điểm của mỹ phẩm handmade là chất lượng khó đảm bảo lại dễ hư hỏng nếu không biết bảo quản đúng cách. Vì vậy trước khi nhập về bạn nên kiểm tra thật kĩ, tránh gặp phải hàng kém chất lượng nhé.

Hi vọng 4 gợi ý nguồn hàng mỹ phẩm hữu ích này sẽ giúp người mới khởi nghiệp kinh doanh tìm được nguồn nhập chất lượng với giá sỉ phải chăng!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here