Komeco Việt Nam: Công ty chuyên phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc

0
1191

Bạn đang có nhu cầu tìm công ty chuyên phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc với dòng sản phẩm cao cấp, hãy xem ngay thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết. 

Dòng sản phẩm Beauskin được biết đến là dòng sản phẩm cao cấp, được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên 100% đến từ hàn Quốc. Sản phẩm này được sử dụng tại Miss Korea – Hoa hậu Hàn Quốc. Hiện công ty Komeco Việt Nam đang là công ty chuyên phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc dòng sản phẩm Beauskin tại thị trường Việt Nam.

komeco-viet-nam-cong-ty-chuyen-phan-phoi-my-pham-han-quoc-1

Dòng mỹ phẩm Beauskin Pure Natural có nguồn gốc từ Hàn Quốc, sản phẩm có chất lượng cao, hiêu quả cao được Cục quản lý dược BYT cấp phép. Hiện tất cả các sản phẩm Beauskin đều sử dụng dây chuyền công nghệ cao sản xuất với cam kết: KHÔNG hoá chất, KHÔNG gây kích ứng da, KHÔNG gây thương tổn cho da, KHÔNG tác dụng phụ và KHÔNG đắt đỏ.

Tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình, nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc Beauskin đã trở thành nhà tài trợ cho cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu châu Á 2016”, được “Hiệp hội trang điểm Hàn Quốc” sử dụng trong các chương trình đào tạo chuyên gia trang điểm. Dòng sản phẩm Beauskin muốn đưa ra tuyên ngôn về chất lượng sản phẩm từ thiên nhiên, tốt cho sức khoẻ và làn da, giúp da lấy lại sức sống thông qua các bước nuôi dưỡng, thúc đẩy, sản sinh Collagen, Elastin, Hyaluronic Acid giúp da căng mịn đàn hồi hơn.

komeco-viet-nam-cong-ty-chuyen-phan-phoi-my-pham-han-quoc-2

Hiện công ty TNHH Komeco Việt Nam đang là công ty chuyên phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc Beauskin tại thị trường Việt Nam. Đi vào hoạt động từ 2013, hiện công ty đã mang Beauskin tới 1500 điểm bán với độ phủ sóng tại 63 tỉnh/ thành phố.

Vừa qua, công ty đã tổ chưc thành công sự kiện “Hội nghị khách hàng” tại 2 khách sạn Grand Plaza Hà Nội và TP. HCM. Sự kiện có sự góp mặt của ngài Yang Ui Sik – chủ tích hội người mẫu Châu Á cùng dàn người mẫu Hàn Quốc và  600 đại lý tham gia.

komeco-viet-nam-cong-ty-chuyen-phan-phoi-my-pham-han-quoc-3

Komeco Việt Nam – Công ty chuyên phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc Beauskin tại Việt Nam mong muốn sẽ tiếp tục mở rộng thị trường và bắt tay hợp tác với nhiều cơ quan đơn vị kinh doanh nhà phân phối đại lý để cùng nhau đưa sản phẩm Beauskin Pure Natural tới với người tiêu dùng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here