KOMECO – Nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc số 1 tại Việt Nam

0
1830

KOMECO luôn tự hào là đơn vị hàng đầu nhập khẩu và là nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc số 1 tại Việt Nam hiện nay. Trên cương vị là người đứng đầu, Komeco luôn mong muốn chia sẻ mọi cơ hội hợp tác và phát triển tốt nhất cho những vị khách hàng có đam mê kinh doanh lĩnh vực này.

1. Chiết khẩu cực cao, hậu mãi luôn hấp dẫn và giá cả ổn định nhất

komeco-nha-phan-phoi-my-pham-han-quoc-so-1-tai-viet-nam-1

Là đơn vị đi đầu trong nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam. Komeco luôn dành cho khách hàng của mình những khoản chiết khấu và ưu đãi về giá tốt nhất trên thị trường.

Komeco luôn thấu hiểu được những vai trò và tầm quan trọng của nhà phân phối mỹ phẩm trong việc duy trì và phát triển tối đa thương hiệu mỹ phẩm mà mình đang phân phối trên thị trường hiện tại. CHính vì vậy, mức chiết khấu mà Komeco dành cho quý khách hàng của mình luôn đảm bảo phát sinh mức lợi nhuận cao nhất và bền vững nhất.

Ngoài ra, Komeco thường xuyên có những chương trình hậu mãi tri ân khách hàng của mình. Đặc biệt là vấn đề về giá cả luôn được niêm yết một cách chắc chắn và ổn định nhất. Giúp các đại lý không lo vấn đề cạnh tranh về giá trên thị trường.

2. Hàng hóa đa dạng, sang trọng, cao cấp

komeco-nha-phan-phoi-my-pham-han-quoc-so-1-tai-viet-nam-2

Komeco luôn hướng tới những khách hàng tiềm năng có khả năng và niềm đam mê lớn với kinh doanh mỹ phẩm. Chính vì vậy, sự đa dạng về nguồn hàng, mẫu mã và chủng loại mà Komeco cung cấp ra thị trường chính là lời động viên và kích thích kinh doanh nhanh chóng nhất.

Hiện nay, Komeco là nhà phân phối mỹ phẩm độc quyền của 2 thương hiệu lớn đến từ Hàn Quốc: Beauskin và Odal. Với hơn 100 dòng sản phẩm khác nhau về rất nhiều phương diện như trang điểm, chăm sóc da, dưỡng da…

Tất cả mọi dòng sản phẩm mà Komeco cung cấp ra thị trường luôn la những dòng mỹ phẩm cao cấp nhất đến từ thiên nhiên, có chất lượng hoàn hảo cực an toàn với người sử dụng. Được người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây.

3. Đổi hàng hóa một cách linh hoạt, giảm thiểu tối đa hàng tồn kho cho khách hàng

komeco-nha-phan-phoi-my-pham-han-quoc-so-1-tai-viet-nam-3

Một trong những chính sách dành cho nhà phân phối mỹ phẩm mà Komeco tạo ra cho khách hàng của mình chính là đổi trả hàng hóa một cách linh hoạt và nhanh chóng nhất. Giảm thiểu mọi rủi ro về vốn cũng như sự tồn đọng hàng hóa dành cho khách hàng của mình.

Komeco sẵn sàng đổi trả hàng hóa trong vòng 6 tháng cho mọi mặt hàng tồn kho miễn là sản phẩm còn nguyên đai và nguyên kiện. Hàng bán chậm sẽ được hỗ trợ và được đảo hàng sang mặt hàng dễ bán hơn mà không mất bất cứ chi phí phát sinh nào.

KOMECO – Nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc số 1 tại Việt Nam:

  1. Chiết khấu cực cao, hậu mãi luôn hấp dẫn và giá cả ổn định nhất.
  2. Hàng hóa đa dạng, sang trọng và có chất lượng cao nhất, an toàn nhất cho người sử dụng.
  3. Đổi hàng hóa một cách linh hoạt, giảm thiểu tối đa hàng tồn kho cho khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here