2 kinh nghiệm phân phối mỹ phẩm uy tín BẠN CẦN BIẾT

0
1025

Hiện nay trên các mạng xã hội, chuyên mục kinh doanh mỹ phẩm luôn thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng: từ các bà mẹ bỉm sữa đến những bạn trẻ có niềm đam mê kinh doanh mỹ phẩm. Bài viết dưới đây chia sẻ 2 kinh nghiệm phân phối mỹ phẩm để shop kinh doanh mỹ phẩm tham khảo.

kinh-nghiem-phan-phoi-my-pham-uy-tin-chinh-hang-1

>> Xem ngay kinh nghiệm thủ tục chi phí mở cửa hàng bán mỹ phẩm xách tay

1. Điều Kiện Để Trở Thành Một Đại Lý Phân Phối Mỹ Phẩm Uy Tín

Với kinh nghiệm phân phối mỹ phẩm lâu năm, chúng tôi rút ra được một bài học quý trong kinh doanh mỹ phẩm đó là việc trở thành một đại lý phân phối mỹ phẩm uy tín không hề dễ, nó phụ thuộc rất nhiều yếu tố:

  • Có pháp nhân: Nghĩa là có một tổ chức có đầy đủ pháp lý và được tham gia vào các hoạt động kinh tế, xã hội.

  • Có vốn định theo yêu cầu từng ngành hay yêu cầu của nhà sản xuất nhỏ và lớn khác nhau.

  • Có khả năng bán hàng và đảm bảo được doanh số bán hàng hàng tháng theo yêu cầu của từng hãng mỹ phẩm khác nhau.

  • Và một yếu tố quan trọng là phải có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để tiếp thị các sản phẩm mà bạn đang kinh doanh nhằm mở rộng thị trường cho các cửa hàng nhỏ và lớn.

kinh-nghiem-phan-phoi-my-pham-uy-tin-chinh-hang-2

>> Xem ngay những thủ tục mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm bạn PHẢI biết

2. Những Lưu Ý Khi Trở Thành Đại Lý Phân Phối Mỹ Phẩm

  • Nguồn Vốn Để Đầu Tư Kinh Doanh

Với kinh nghiệm phân phối mỹ phẩm của chúng tôi thì điều kiện cần và đủ để có thể trở thành đại lý phân phối mỹ phẩm đó là nguồn vốn. Nếu bạn không có nguồn vốn để đầu tư thì rất khó bước vào kinh doanh mỹ phẩm. Bởi nó rất quan trọng mỗi khi các bạn muốn kinh doanh một sản phẩm nào đó thì bắt buộc phải bỏ nguồn vốn để lấy nguồn hàng sản phẩm mà mình muốn kinh doanh.

  • Biết Tính Toán Kỹ Lượng Nếu Làm Một Đại Lý Phân Phối

Bất kể bạn làm một việc gì thì đều đòi hỏi tính tỉ mỉ, tìm hiểu  trước khi bắt tay vào làm làm một dự án hay một kế hoạch nào đó. Và việc bạn đang là một nhà phân phối mỹ phẩm cũng không ngoại lệ điều này. Với kinh nghiệm phân phối mỹ phẩm thì bạn phải kiểm soát tất cả các số lượng đơn hàng và tính toán chi phí trong đơn hàng đó để đảm bảo công việc kinh doanh mỹ phẩm của bạn thuận lợi, mang lại lợi nhuận cao trong kinh doanh mỹ phẩm và giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống nếu bạn biết kiểm soát tất cả mọi việc.

  • Nguồn Hàng Sản Phẩm Phải Uy Tín, Chất Lượng

Bất kể một khách hàng nào cũng yêu cầu sản phẩm mà mình cần mua phải đảm bảo chất lượng nên người tiêu dùng luôn đặt vấn về chất lượng, uy tín lên hàng đầu. Một sản phẩm tốt bán ra thị trường được người  tiêu dùng tin tưởng là một thành quả lớn cho những nhà phân phối mỹ phẩm và các đại lý phân phối mỹ phẩm. Vấn đề này là yếu tố quyết định đại lý phân phối mỹ phẩm của bạn có bán chạy hay không?.

kinh-nghiem-phan-phoi-my-pham-uy-tin-chinh-hang-3

>> Xem ngay 5 Ý tưởng mở shop kinh doanh mỹ phẩm cuối năm 2017  

Vậy với kinh nghiệm là một nhà phân phối lâu năm, chúng tôi đã tổng hợp một số kinh nghiệm phân phối mỹ phẩm uy tín chính hãng mà bạn cần biết:

  • Để trở thành một đại lý phân phối mỹ phẩm uy tín thì rất nhiều yếu tố quyết định như có pháp nhân, có vốn, có kinh nghiệm kinh doanh và phải có chế độ chăm sóc khách hàng.
  • Những lưu ý khi trở thành đại lý phân phối mỹ phẩm như phải chú trọng và quan tâm đến nguồn vốn, nguồn hàng chất lượng, uy tín …

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here