Cách nhập hàng TRỰC TIẾP cho dân bán buôn mỹ phẩm Innisfree

0
3958

Một trong những hãng mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng tại Việt Nam chính là Innisfree. Với nhu cầu sử dụng của các chị em phụ nữ, nhiều người đã mở cửa hàng bán lẻ và cả bán buôn mỹ phẩm Innisfree. Nếu bạn cũng có ý định kinh doanh sản phẩm của hãng mỹ phẩm này, hãy tham khảo cách để nhập hàng không cần qua trung gian qua bài viết dưới đây.

  1. Chuẩn bị đầy đủ trước khi mua hàng

Để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, cách đơn giản nhất là bạn mua tại website của hãng. Với hãng Innisfree có hai website mua hàng chính là Innisfree.co.kr bán trong nước và Innisfreeworld.com bán quốc tế. Như vậy, khi bạn mua hàng, bạn phải chọn website Innisfreeworld.com.

kinh-nghiem-nhap-hang-truc-tiep-cho-dan-ban-buon-my-pham-innisfree-1

Để mua hàng được trên trang web này, bạn cần chuẩn bị những thứ sau:

  • Máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng.

  • Một địa chỉ email

  • Thẻ Visa, Mastercard có đủ tiền để mua hàng

Khi mua hàng qua website này, người bán buôn mỹ phẩm Innisfree không phải qua bất kì trung gian nào nên bạn có thể yên tâm về chất lượng hàng. Mua hàng tại đây, bạn chủ động về mọi thứ, không phải phụ thuộc và mất thêm chi phí cho các bên dịch vụ mua hàng từ Hàn Quốc.

  1. Mua hàng trên website Innisfreeworld.com

Sau khi đã có đầy đủ những thứ cần chuẩn bị trên, bạn đã có thể tiến hành việc mua sắm của mình. Trước tiên, bạn hãy tạo một tài khoản trên web bằng mail của mình. Sau khi là thành viên của web, bạn có thể thoải mái mua sắm các mặt hàng Innisfree.

kinh-nghiem-nhap-hang-truc-tiep-cho-dan-ban-buon-my-pham-innisfree-2

>> Xem ngay Bật mí 3 nguồn hàng mỹ phẩm xách tay không thể bỏ qua.

Khi đặt hàng, với các sản phẩm có màu khác nhau như son, phấn phủ, phấn mắt, hãy chọn màu phù hợp và ấn số lượng. Với các sản phẩm Skincare sẽ đơn giản hơn thì những ai bán buôn mỹ phẩm Innisfree chỉ cần chọn đúng số lượng. Sau khi đặt hàng xong, bạn lựa chọn hình thức ship là ship về Việt Nam và thanh toán qua Master Card hoặc Visa.

Bước cuối cùng, bạn kiểm tra lại hóa đơn của mình một lần nữa để tránh có nhầm lẫn, sai sót khi đặt hàng. Nếu tổng hóa đơn bạn mua trên 60$, bạn sẽ được free ship về Việt Nam nên bạn có thể dồn hàng để order một lần, sẽ tiết kiệm được một khoản tiền ship.

  1. Lưu ý khi nhập hàng trực tiếp qua Website

Việc mua hàng trên các website giao dịch quốc tế cũng có thể xảy ra một số rủi ro. Để an toàn và tiết kiệm nhất, bạn hãy chờ những đợt sale của hãng để mua sắm. Nhà phân phối mỹ phẩm Innisfree luôn có các đợt sale khủng nên lấy hàng vào những dịp này sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho bạn.

kinh-nghiem-nhap-hang-truc-tiep-cho-dan-ban-buon-my-pham-innisfree-3

>> Xem ngay Bí quyết ĐẨY MẠNH DOANH SỐ bán buôn mỹ phẩm nhập khẩu online.

Để việc thanh toán qua Visa, Master an toàn, các chủ shop bán buôn mỹ phẩm Innisfree nên thanh toán bằng tài khoản có số dư vừa đủ hoặc chỉ thừa một chút để nhập hàng, không nên dùng các thẻ có số dư lớn. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here