Kinh nghiệm lấy nguồn hàng mỹ phẩm Thái cho shop online

0
2193

Nguồn hàng mỹ phẩm Thái Lan hiện có 4 phương thức nhập hàng chính tuy phương cách an toàn và hiệu quả nhất chính là lấy hàng trực tiếp. Vậy những kinh nghiệm nào để lấy hàng trực tiếp một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng buôn bán mỹ phẩm dạo qua những kinh nghiệm cơ bản và chính yếu nhất nhé.

1. Giá vé máy bay đi Thái tốt nhất

Để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn nên căn và đặt vé máy bay trước 2 tuần tại Air Asia hoặc Vietjet Air. Nếu có thể thì nên đặt vé online vì giá vé online rẻ hơn nhiều, thông thường giá vé dao động từ 80$ đến 150$ mỗi người. Một điều lưu ý nữa là mỗi vé chỉ được 15 kg hành lý và 2 túi xách tay mà thôi.

kinh-nghiem-lay-nguon-hang-my-pham-thai-cho-shop-online-1

Mất 2 tiếng đồng hồ để đi tới Băng Cốc và từ đó bạn có thể đi xe bus hoặc taxi đến các khu trung tâm và các chợ.

2. Đổi tiền Bath và khách sạn.

Thông thường đa số khách hàng sẽ mang USD qua Thái để đổi lấy Bath nhưng làm như vậy sẽ tốn đến 2 lần tỷ giá. Chính vì vậy bạn nên cố gắng đổi tiền Việt ra tiền Thái trước khi qua Thái Lan.

Lên sẵn lịch trình khi đi sang Thái và lựa chọn khách sạn gần nhất với các khu vực mà bạn muốn tới rồi tiến hành đặt phòng qua mạng trên các trang đặt phòng giá rẻ như agoda, booking.com,.. bạn có thể tiết kiệm được không chỉ là chi phí phòng mà còn là thời gian, chi phí đi lại trong thời gian ở Thái.

>> Xem ngay Kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm Thái cho người MỚI BẮT ĐẦU

3. Khu bán buôn mỹ phẩm Thái Lan

Có rất nhiều địa điểm lấy nguồn hàng mỹ phẩm Thái Lan nhưng trong số đó không thể không kể tới Sampeng ở khu China town.
Là khu phố người hoa tại Thái lan nhưng đồ bán ở khu vực này thì rất chuẩn về chất lượng không nhập nhằng hàng Thái, hàng Trung Quốc.

kinh-nghiem-lay-nguon-hang-my-pham-thai-cho-shop-online-2>> Xem ngay Kinh doanh mỹ phẩm Thái Lan – nên bất đầu từ đâu?

Để tới được khu vực này bạn phải mất 100 bath nếu đi taxi và 150 bath nếu đi tuk tuk. Kể cả khi bạn không rành tiếng Thái thì chỉ cần nói là “sampeng market” là tài xế tự khắc sẽ chở bạn đến đúng địa chỉ.

Khi đi đến đây từ trung tâm Bangkok, quý khách chỉ cần rẽ phải là có thể đến được khu vực bán mỹ phẩm. Ở trong chợ này giá sỉ và giá lẻ mỹ phẩm để sẵn trên kệ nên cũng không cần phải trả giá nhiều. 

4. Kinh nghiệm lựa chọn nguồn mỹ phẩm Thái Lan.

Đồ mỹ phẩm Thái Lan rất nhiều và rất đa dạng chính vì vậy để lựa chọn cho mình tập hợp những loại sản phẩm để kinh doanh thực sự là đòi hỏi sự tìm tòi và nghiên cứu kĩ lưỡng.

Thông thường ở các khu chợ bán buôn mỹ phẩm hàng hóa rất nhiều nhưng về cơ bản thì hàng hóa thường không đảm bảo chất lượng.

kinh-nghiem-lay-nguon-hang-my-pham-thai-cho-shop-online-3

Chỉ có hàng Thái xuất khẩu thì mới đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng mỹ phẩm. Chính vì vậy nếu giá sản phẩm Thái được các bạn nhập về Việt Nam với giá rẻ thì chắc chắn là hàng không thể sử dụng được.

Nguồn hàng mỹ phẩm Thái Lan dành cho người tiêu dùng nội địa và xuất khẩu chất lượng rất tốt nhưng chỉ có những người dân có kinh nghiệm sống và học tập ở Thái mới biết hàng nào tốt hàng nào không.

Nên nếu có cơ hội sang Thái thì hãy kiếm cho mình một người bạn đồng hành đã và đang học tập tại Thái. Bạn sẽ có được cho mình những ý kiến tốt nhất để kinh doanh.

Những kinh nghiệm trên đây chỉ là một phần cơ bản những đúc rút của những người trong ngành. Hi vọng những bài học này sẽ giúp ích hơn cho bạn trong quá trình lựa chọn nguồn hàng mỹ phẩm Thái và phát triển hơn nữa trong tương lai. Chúc bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here