Mách nhỏ kinh nghiệm làm ĐẠI LÝ BÁN BUÔN mỹ phẩm xách tay

0
1352

Chán bán lẻ, đổ sang bán buôn nhưng phải làm thế nào để đại lý kinh doanh, bán buôn mỹ phẩm xách tay của bạn ngày càng phát triển và có nguồn thu ổn định? Bài viết này sẽ bật mí cho các bạn những kinh nghiệm giúp cho việc kinh doanh của bạn diễn ra thuận lợi và ngày càng phát đạt!  

1. Mẹo nhập hàng không mất thuế, phí
Đầu tiên, nói tới kinh nghiệm làm đại lý bán buôn mỹ phẩm xách tay thì không thể không nhắc tới mánh khóe nhập hàng. Làm thế nào để nhập hàng số lượng lớn mà vẫn có thể che mắt hải quan, không mất thuế, phí?

 • Móc nối với “tập đoàn xách hộ” là các tiếp viên hàng không:

  Nếu là chủ shop bán lẻ, kết nối với một cá nhân cũng đủ nhưng nếu bạn muốn trở thành “con” buôn mỹ phẩm xách tay đúng nghĩa thì từ bây giờ hãy học cách tạo dựng mối quan hệ với cả một “tập đoàn” các tiếp viên hàng không của các hãng.

  Có như vậy thì lượng hàng mang về Việt Nam mới đủ lớn và thường xuyên để xứng với quy mô của một cửa hàng bán buôn mỹ phẩm xách tay.

kinh-nghiem-lam-dai-ly-ban-buon-my-pham-xach-tay-1

 • Thuê thẻ sinh viên và số chứng minh thư của các sinh viên đại học cao đẳng.

  Bạn có biết chỉ cần với tấm thẻ “quyền lực” đó, đối tác của bạn có thể gửi một loạt hàng xách tay về cho các sinh viên đó dưới danh nghĩa bưu phẩm cho người nhà?

  Như vậy số hàng xách tay đó sẽ được đem về bán một cách trót lọt mà không mất đồng thuế phí nào.

 • Nếu như bạn có người nhà thường xuyên đi nước ngoài thì càng tuyệt! Chỉ cần nhờ họ mua và khuân về thôi.

2. Hãy trở thành đại lý bán buôn mỹ phẩm xách tay uy tín trong mắt khách hàng

Phái đẹp sợ mua phải mỹ phẩm xách tay rởm còn người kinh doanh lo ngại gặp phải đại lý bán buôn không uy tín, kinh doanh các loại mỹ phẩm xách tay mập mờ về xuất xứ.

Vậy nên, dù là bán lẻ hay bán buôn mỹ phẩm, để thành công, bạn cần tạo niềm tin cho khách hàng là điều đầu tiên.

Hãy công khai, minh bạch toàn bộ giấy tờ để chứng minh xuất xứ của hàng hóa, cho khách hàng thấy sản phẩm của bạn là hàng thật.

kinh-nghiem-lam-dai-ly-ban-buon-my-pham-xach-tay-2

Bên cạnh đó, bắt buộc phải có cam kết chính sách bảo hành và đổi trả cho khách hàng bởi vì đây là một trong những tiêu chí quan trọng mà các shop kinh doanh, bán lẻ tìm kiếm ở đại lý bán buôn mỹ phẩm xách tay.

Bạn có thể đưa ra chính sách, nếu khách hàng chứng minh được hàng của bạn là hàng giả mạo thì sẽ được đổi trả miễn phí kèm bồi thường.

Ngoài ra, đừng quên canh thật chặt các mùa bão sale tại các nước. Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội hốt một loạt các sản phẩm trong mùa hạ giá với mức giảm lên tới 70% thì bạn sẽ phải tiếc đứt ruột đấy nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here