Kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc từ dân CHUYÊN NGHIỆP

0
1667

Mỹ phẩm Hàn Quốc là dòng mỹ phẩm được bán chạy nhất Việt Nam nên kinh doanh dòng mỹ phẩm này được rất nhiều người lựa chọn. Để việc kinh doanh có hiệu quả, hãy cùng khám phá kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc từ dân chuyên nghiệp.

  1. Lên ý tưởng kinh doanh

Trước hết, để bắt tay vào thực hiện có hiệu quả thì cần có ý tưởng và kế hoạch. Bạn định kinh doanh dòng mỹ phẩm gì: mỹ phẩm thiên nhiên, hóa mỹ phẩm hay dược mỹ phẩm. Sau khi đã xác định xong, bạn hãy đi tìm một thương hiệu cụ thể.

kinh-nghiem-kinh-doanh-my-pham-han-quoc-tu-dan-chuyen-nghiep-1

Tiếp đó, hãy chọn hình thức kinh doanh, bạn bán online, mở cửa hàng hay kết hợp cả 2 hình thức. Sau khi bạn đã có những ý tưởng trong đầu thì việc bắt tay vào thực hiện sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều. Theo kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc, đừng quên tìm hiểu về ưu nhược điểm của sản phẩm, của các hình thức kinh doanh để có sự so sánh, cân nhắc và ra quyết định phù hợp.

  1. Xác định đối tượng khách hàng

“Biển” mỹ phẩm Hàn Quốc phục vụ cho rất nhiều nhóm đối tượng nêm bạn cần chọn ra nhóm khách hàng mục tiêu của mình và tập trung nhập các sản phẩm phục vụ nhóm đối tượng ấy. Các nhóm đối tượng sử dụng mỹ phẩm có thể chia ra làm 3 nhóm: học sinh, sinh viên; chị em công sở và trung niên.

kinh-nghiem-kinh-doanh-my-pham-han-quoc-tu-dan-chuyen-nghiep-2

Mỗi nhóm đối tượng có mức thu nhập và nhu cầu khác nhau nên cần nắm bắt đúng nhu cầu của họ. Độ tuổi học sinh, sinh viên thu nhập thấp nên chỉ sử dụng các sản phẩm rẻ và trung bình, son được sử dụng nhiều nhất, độ tuổi trung niên cần những sản phẩm cao cấp chuyên về đặc trị bệnh lý,..

Theo kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc, nhóm đối tượng học sinh, sinh viên sẽ mua mỹ phẩm Hàn nhiều hơn các nhóm đối tượng khác nên bạn có thể tập trung khai thác nhóm đối tượng này.

  1. Tìm nguồn hàng và định giá bán

Có rất nhiều nguồn hàng cho bạn nhập, có thể nhập từ các shop bán sỉ, qua trực tiếp Hàn Quốc lấy hàng hoặc qua đường tiếp viên hàng không. Tùy vào nguồn bạn lấy hàng, bạn nên định giá cả phù hợp và cần lưu ý để tránh việc nhập phải hàng giả, hàng trà trộn.

kinh-nghiem-kinh-doanh-my-pham-han-quoc-tu-dan-chuyen-nghiep-3>> Xem ngay Bật mí 3 địa chỉ bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc chiết khấu cao   

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp việc bán hàng với việc chia sẻ các kinh nghiệm chăm sóc cho từng loại da để tạo thêm sự tin tưởng cho khách hàng. Kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc cho thấy, chăm sóc khách hàng tốt họ sẽ quay lại với bạn để tiếp tục mua hàng và dần trở thành khách hàng trung thành của cửa hàng bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here