Kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm xách tay của DÂN BUÔN lâu năm

0
859

Bạn là một người trẻ tuổi có niềm đam mê rất lớn về các mặt hàng mỹ phẩm xách tay. Bạn muốn lấn sân vào kinh doanh lĩnh vực này để thỏa mãn đam mê cháy bỏng của mình. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn những kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm xách tay từ những dân buôn lâu năm hiệu quả nhất.

1. Bí quyết gom khách hàng order trước

kinh-nghiem-kinh-doanh-my-pham-xach-tay-cua-dan-buon-lau-nam-1

Những mặt hàng mỹ phẩm xách tay trên thị trường hiện nay đang được đa số người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn cho mình. Chính vì vậy, kinh doanh mặt hàng này trong thời điểm nhạy cảm như thế này thật sự sẽ mang lại hiệu quả cao nếu bạn có những kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm xách tay.

Thông thường, đối với những người mới vào nghề này, người ta thường lựa chọn cho mình hình thức gom khách hàng order trước rồi mới chốt hàng và giao cho khách. Hình thức kinh doanh này sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng tồn hàng và đọng vốn kinh doanh cho bạn.

>> Xem ngay Buôn bán mỹ phẩm xách tay online trên mạng.

Chỉ sau một thời gian khi đã quen khách và bạn đã có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng thì bạn mới nên ôm hàng với số lượng lớn trước khi gom khách nhé.

2. Canh mùa lấy hàng để được giá rẻ nhất

kinh-nghiem-kinh-doanh-my-pham-xach-tay-cua-dan-buon-lau-nam-2

Giá cả sản phẩm luôn là điều vô cùng quan trọng mà tất cả khách hàng cũng như người kinh doanh buôn bán quan tâm.

Giá cả sản phẩm bạn nhập về hiện nay không còn chênh lệch quá nhiều giữa các đất nước khác nhau. Chính vì vậy, để mặt hàng mỹ phẩm xách tay bạn bán ra có giá cả hợp lý nhất. Bạn nên gom hàng vào các mùa hạ giá bởi giá cả lúc này có thể sẽ rẻ hơn 1/3 so với giá cả thường nhật.

>> Xem ngay Bật mí 5 cách kinh doanh mỹ phẩm xách tay HÚT KHÁCH ẦM ẦM.

3. Tuyệt chiêu qua mặt hải quan khi kinh doanh mỹ phẩm xách tay

kinh-nghiem-kinh-doanh-my-pham-xach-tay-cua-dan-buon-lau-nam-3

>> Xem ngay Có nên kinh doanh mỹ phẩm xách tay: XEM NGAY GIẢI ĐÁP.

Kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm xách tay từ các dân buôn lâu năm đã bật mí rằng: Để giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển và hải quan, bạn nên có những hình thức chuyển hàng về Việt Nam sao cho hợp lý và chính xác nhất.

– Vận chuyển thông qua tiếp viên hàng không: Các mặt hàng mỹ phẩm xách tay thường nhỏ gọn hơn rất nhiều so với các mặt hàng thông thường. Chính vì vậy, có một số tiếp viên hàng không “nhận mang hộ” mặt hàng này trên mỗi chuyến bay. Bạn có thể thỏa thuận và tìm ra một mức chi phí hợp lý cho mỗi lần vận chuyển.

– Sử dụng đồng hương về quê để gửi hàng: Hầu như ở bất cứ tuần nào hoặc tháng nào cũng có những người Việt Nam xa quê về thăm người thân của mình, Chính vì vậy, tạo dựng được những mối quan hệ rộng rãi bạn sẽ có thể nhờ vận chuyển hàng cho mình mà không phải chịu các khoản thuế hải quan như thông thường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here