Kinh nghiệm “HỐT BẠC TRIỆU” khi kinh doanh mỹ phẩm trên mạng

0
983

Kinh doanh mỹ phẩm trên mạng hiện đang là trào lưu kiếm tiền của nhiều bạn trẻ. Nếu bạn muốn “tiền vào như nước” hãy lưu ý 4 điều sau đây. 

1. Xác định khách hàng tiềm năng

Kinh doanh mỹ phẩm trên mạng thì việc xác định khách hàng mục tiêu là rất quan trọng và cần thiết bởi nhu cầu mỗi tập khách hàng là khác nhau. Bạn cần xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu để dễ dàng nhập nguồn mỹ phẩm tương ưng. Ví dụ đối tượng từ 25-30 tuổi nên định hướng sản phẩm cao cấp như hàng xách tay Nga, Pháp, Đức, Mỹ… Đối với các bạn trẻ sinh viên học sinh, chắc chắn các bạn sẽ thích các dòng sản phẩm của Hàn và Nhật. 

kinh-nghiem-hot-bac-trieu-khi-kinh-doanh-my-pham-tren-mang-1>> Xem ngay bí quyết kinh doanh mỹ phẩm online qua mạng Internet

2. Cần có kiên thức về mỹ phẩm 

Khi kinh doanh mỹ phẩm trên mạng bạn cũng cần tìm hiểu kiến thức mỹ phẩm một cách nghiêm túc. Bạn sẽ không chỉ là chủ shop mà còn đảm nhiệm công việc của một tư vấn viên. Khi bạn có kiến thức về sản phẩm mỹ phẩm mà bạn bán, bạn sẽ có thể cung cấp thông tin sản phẩm cho khách một cách kịp thời nhanh chóng. Ngoài ra, bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, nâng tầm được sự tin tưởng đối với khách hàng. 

kinh-nghiem-hot-bac-trieu-khi-kinh-doanh-my-pham-tren-mang-2>> Xem ngay Muốn kinh doanh mỹ phẩm Online – Tại sao bạn thất bại?

Lời khuyên cho những bạn đang muốn kinh doanh mỹ phẩm trên mạng nhưng chưa thông thạo kiến thức về mỹ phẩm, bạn nên tham gia một khoá học về da, chăm sóc da. Sau đó tìm hiểu thêm một số sản phảm mỹ phẩm khác để dễ dàng tư vấn cho khách. 

3. Chú trọng chăm sóc khách hàng

Hiện nay rất nhiều shop kinh doanh mỹ phẩm trên mạng. Nếu các mặt hàng của bạn không có gì khác biệt cho với các shop khác, bạn nên chú trọng vào việc chăm sóc khách hàng. Bạn cần nâng cao tốc độ trả lời, bình luận trên trang bán hàng của mình. Ngoài ra, cần cẩn thận chu đáo khi xử lý các tình huống lúc bán hàng. 

kinh-nghiem-hot-bac-trieu-khi-kinh-doanh-my-pham-tren-mang-3>> Xem ngay 3 khó khăn ÍT NGƯỜI BIẾT khi kinh doanh mỹ phẩm qua mạng

Thêm vào đó, bạn nên tổ chức các chương trình tri ân, tặng quà hay các chương trình giảm giá cho khách hàng để tăng tính tương tác với khách. Khi bán sản phẩm, bạn cũng cần hướng dẫn khách hàng và dặn dò cẩn thận khi sử dụng sản phẩm dễ gây kích ứng. Sự chu đáo này cũng là một điểm cộng trong mắt khách hàng. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here