Kinh nghiệm bán buôn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc lợi nhuận cao

0
3490

Kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm Hàn Quốc luôn là lĩnh vực mà rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn. Bởi xu hướng và nhu cầu sử dụng mặt hàng này của người tiêu dùng cực kỳ cao. Vậy có kinh nghiệm gì để bán buôn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc đạt lợi nhuận cao hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

1. Bí quyết chọn lựa và gom khách hàng

kinh-nghiem-ban-buon-hang-my-pham-han-quoc-loi-nhuan-cao-1

Thông thường, đối với những người mới vào nghề hoặc những người còn có nguồn vốn ít ỏi, người ta sẽ lựa chọn hình thức gom khách hàng sau đó order hàng hóa về bán để mở đầu đam mê kinh doanh của mình.

Đây là một giải pháp vô cùng hiệu quả để kinh doanh mà không lo sợ bị tồn hàng hay đọng vốn kinh doanh. Sau khi đã quen khách và quen mặt hàng thì người ta mới gom hàng với sô lượng lớn về bán sẵn cho khách.

Vậy làm thế nào để chọn lựa và gom khách hàng order sản phẩm?

Hãy lập cho mình một website hoặc một Fanpage bán buôn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc để có thể tiếp cận được khách hàng mục tiêu và để người ta thấy bạn đang bán gì.

Sử dụng những hình ảnh gốc đẹp và nổi bật từ nguồn hàng buôn bán mỹ phẩm Hàn Quốc mà bạn có để giới thiệu về sản phẩm của mình. Cam kết với khách hàng rằng đó là ảnh thật, sản phẩm thật và có chất lượng tốt nhất thì khách hàng mới có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm của bạn được.

>> Xem ngay 4 lý do khiến bạn muốn bán buôn mỹ phẩm mini NGAY HÔM NAY .

2. Canh mùa lấy hàng để được giá sỉ tốt

kinh-nghiem-ban-buon-hang-my-pham-han-quoc-loi-nhuan-cao-2

>> Xem ngay Mã ngành buôn bán mỹ phẩm và một vài vấn đề ĐÁNG QUAN TÂM 

Giá cả mỹ phẩm hiện nay gần như không có sự chênh lệch quá lớn ở Hàn Quốc. CHính vì vậy, để giá bán ở Việt Nam của bạn trở nên hợp lý và không bị coi là hét giá quá cao thì bạn cần gom hàng ở mùa hạ giá để có thể nhập hàng với giá rẻ nhất có thể.

Bạn cần đặc biệt lưu ý gom hàng giá rẻ nhưng hạn sử dụng vẫn cần đảm bảo, ít nhất là còn sử dụng được trên 1 năm.

Khi mặt hàng này chuyển về Việt Nam bạn chỉ cần bán ra với giá chênh lệch vài trăm ngàn là đã có thể thu lại nguồn lợi nhuận tương đối cao rồi đấy.

Lưu ý: Nếu bạn nhập hàng từ các thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc, bạn cần thực sự nhanh nhạy để có thể nhập được nguồn hàng chính hãng với chiết khấu cao. Và đặc biệt là khi người ta giảm giá bạn cần nhanh tay để nhập được về lượng hàng đó.

3. Qua mặt hải quan khi bán buôn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc

kinh-nghiem-ban-buon-hang-my-pham-han-quoc-loi-nhuan-cao-3

>> Xem ngay Bán buôn mỹ phẩm uy tín: CẦN TÌM ĐỊA CHỈ Ở ĐÂU? 

Bạn có thể sử dụng rất nhiều cách thức để nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam mà không cần thông qua Hải quan.

– Vận chuyển qua đường tiếp viên hàng không: bạn có thể tìm hiểu và làm quen với một vài tiếp viên hàng không uy tín thường xuyên có đường bay từ Hàn Quốc về Việt Nam để nhờ vận chuyển hàng. Với hình thức này, bạn có thể nhập hàng về Việt Nam với giá vân chuyển tương đối rẻ.

– Vận chuyên thông qua đồng hương người Việt ở Hàn Quốc có nhu cầu về quê để gửi hàng. Hàng tuần, hàng tháng đều có một số lượng người Việt từ Hàn Quốc trở về quê hương, chính vì vậy, chỉ cần bạn tạo được mối quan hệ rộng là có thể nắm rõ được lịch trình về quê của họ và nhờ vận chuyển hàng hóa rồi đấy.

Kinh nghiệm bán buôn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc lợi nhuận cao:

  • Bí quyết chọn lựa và gom khách hàng.
  • Canh mùa lấy hàng để được giá sỉ tốt.
  • Qua mặt hải quan khi bán buôn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here