Kinh doanh mỹ phẩm handmade, một vốn bốn lời

0
1367

Có nhiều dòng mỹ phẩm handmade được ưa chuộng những năm vừa qua như dầu dừa, son dưỡng, xà phòng… có chi phí thấp mà lượng tiêu thụ thị trường khá cao. Vậy nên, khả năng kiếm lời từ kinh doanh mỹ phẩm handmade là rất tiềm năng.

1. Chi phí rẻ và nguyên liệu dễ kiếm.

Thấy được tác hại của hóa chất, hiện nay chị em có xu hướng thích sử dụng mỹ phẩm tự nhiên. Những dòng sản phẩm tự chế này thường có giá thành thấp hơn sản phẩm công ty vì nguyên liệu có sẵn xung quanh cuộc sống và rất dễ tìm.

kinh-doanh-pham-handmade-mot-von-bon-loi

Bạn có thể tự làm một cây son môi chỉ với dầu dừa, sáp ong và tinh dầu hương với chi phí không hề cao mà sản phẩm lại rất được quan tâm. Tuy nhiên, hãy đảm bảo nguyên liệu sử dụng an toàn và không gây ra tác dụng phụ nhé.

>> Xem ngay cách kinh doanh mỹ phẩm handmade nguồn gốc thiên nhiên an toàn

2. Dễ dàng tiếp cận thị trường.

Đánh đúng tâm lý các chị em, lo lắng hóa chất độc hại gây ảnh hưởng sức khỏe, hoặc hàng nhái hàng giả khó phân biệt. Mỹ phẩm handmade chính là sự lựa chọn an toàn và phù hợp nhất.

kinh-doanh-pham-handmade-mot-von-bon-loi

>> Xem ngay Những điều CẦN LƯU Ý khi muốn kinh doanh mỹ phẩm handmade

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này còn được ưa chuộng bởi giá rẻ, các sản phẩm handmade có cùng tính năng có thể giá chỉ bằng một phần năm giá cả hóa mỹ phẩm trên thị trường.

Dựa trên hai yếu tố đó, kinh doanh mỹ phẩm handmade khá dễ dàng để tiếp cận thị trường, chỉ cần bạn tạo được niềm tin và sản phẩm có chất lượng thật sự tốt.

3. Dễ dàng mở rộng kinh doanh online.

Đa phần, những người kinh doanh mảng này thường không có cửa hàng, họ chủ yếu bán hàng online qua các kênh như Facebook, Instagram, Zalo,… Các trang mạng xã hội cộng đồng có sức lan tỏa rất nhanh. Hãy tận dụng các mối quan hệ cá nhân sẵn có, bạn sẽ dễ dàng nhân rộng tập khách hàng của mình thông qua kênh này.

4. Khả năng thu lại lợi nhuận cao.

Lợi nhuận vẫn là yếu tố được quan tâm hơn cả trong kinh doanh, và kinh doanh mỹ phẩm handmade cũng không ngoại lệ, không cần quá nhiều vốn nhưng thu lại lợi nhuận cao. Có một bạn gái là sinh viên chia sẻ, sau gần một năm nghiên cứu tìm tòi, bạn ấy đã chế tạo thành công dòng son môi 100% thành phần tự nhiên mà mỗi thỏi chỉ mất khoảng từ 10.000đ -15.000đ, trong khi giá bán ra có thể gấp đôi gấp ba tùy loại. Khi đã làm quen tay thì công đoạn sản xuất cũng rất nhanh, chỉ khoảng hơn một giờ đồng hồ đã có thể cho ra một lô sản phẩm đạt chất lượng.

kinh-doanh-pham-handmade-mot-von-bon-loi>> Xem ngay Có nên kinh doanh mỹ phẩm handmade năm 2018 hay không? 

Có lẽ đây cũng chính là lý do kinh doanh mỹ phẩm handmade gây sốt trong thời gian vừa qua, không chỉ lợi nhuận cao, một vốn bốn lời mà khả năng phát triển là rất lớn. Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh hãy tham khảo nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here