Kinh doanh mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu: ĐỌC NGAY ĐỂ BIẾT

0
1060

Kinh doanh bất kỳ mặt hàng gì thì nguồn hàng luôn là yếu tố quan trọng nhất, đặc biệt là mỹ phẩm. Câu hỏi “Kinh doanh mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu” luôn là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất. Cùng xem thông tin chi tiết nhé.

1. Làm đại lý của các công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng

Nếu bạn nào đang phân vân về việc kinh doanh mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu thì công ty phân phối mỹ phẩm chính hàng sẽ là một trong điểm đến tuyệt vời nhất. Cách này khá phổ biến và an toàn nhất dành cho các bạn mới khởi nghiệp, muốn trải nghiệm kinh doanh thử và còn chưa có nhiều kinh nghiệm khi kinh doanh mỹ phẩm lấy hàng ở đâu. Hàng này bạn sẽ không cần lo về chất lượng, thật hay giả, nguồn hàng bất ổn. Làm đại lý của các công ty mỹ phẩm chính hãng sẽ hỗ trợ bạn catalog, sản phẩm test, chiết khẩu % tốt. Bạn nhớ tham khảo trước về  hãng mỹ phẩm đó trước khi  xin làm đại lý nhé.

kinh-doanh-my-pham-online-lay-hang-o-dau-doc-ngay-de-biet-1

 2. Nguồn hàng từ các shop bán sỉ

Đáp án thứ hai cho câu hỏi kinh doanh mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu chính là từ các shop bán sỉ. Nếu lấy nguồn hàng như vậy, bạn có thể chọn tuỳ thích dựa vào nhu cầu khách hàng. Cái dở ở đây là giá sẽ cao hơn bình thường, nguy cơ trộn sản phẩm nhái vẫn có thể xảy ra. Bạn cần kiểm tra kỹ càng trước khi nhập các sản phẩm đó về cửa hàng mình.

kinh-doanh-my-pham-online-lay-hang-o-dau-doc-ngay-de-biet-2

>> Xem nga Muốn kinh doanh mỹ phẩm lấy hàng ở đâu tốt?

3. Đặt hàng từ nước ngoài

Kinh doanh mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu? Có thể nhờ người thân hoặc bạn bè “xách tay” hoặc gửi từ nước ngoài về theo đường hàng không. Ưu điểm là hàng chuẩn, không lo bị giả, có hoá đơn thanh toán chính hãng luôn. Trường họp bạn không có người thân thì phải mua hàng qua tiếp viên hàng không hoặc các dịch vụ mua hàng hộ. Nguồn hàng vẫn đảm bảo chất luọng thôi nhưng sẽ không được ổn định.

kinh-doanh-my-pham-online-lay-hang-o-dau-doc-ngay-de-biet-3>> Xem ngay ƯU, NHƯỢC ĐIỂM của nguồn hàng mỹ phẩm sân bay

4. Tự làm mỹ phẩm 

Hiện nay xu hướng mỹ phẩm handmade khá phổ biến. Bạn có thể tham khảo trên mang, nguyên liệu tự mua về. Với số vốn khoảng 20-30 triệu đã có thể mua nguyên liêu và dụng cụ để bắt tay vào làm. Một số sản phẩm  khá đa dạng như son, tẩy da chết, dưỡng da, kem  chống nắng…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here